Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Choáng: Bom tấn Assassin’s Creed Identity đang được bán với giá chỉ ... 6 nghìn đồng

| 28/12/2016 10:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong chiến dịch quảng bá cho tác phẩm điện ảnh Assassin’s Creed, Ubisoft đã đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho tựa game mobile Assassin’s Creed Indentity.

Trong chiến dịch quảng bá cho tác phẩm điện ảnh Assassin’s Creed, Ubisoft đã đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho tựa game mobile Assassin’s Creed Indentity. Theo đó, sản phẩm này đang được niếm yết trên Google Play với giá chỉ 6.000 VNĐ (tương đương với giá của 2 cốc trà đá).

 

Được biết, Assassin’s Creed: Identity là trò chơi thuộc thể loại RPG được phát triển trên nền tảng di động dành cho iOS và Android. Game được ra mắt từ ngày 25/2/2016 (cho iOS) và 18/5/2016 (cho Android).

Về lối chơi, Assassin's Creed Identity sẽ đưa người chơi vào những pha hành động nhập vai khác hoàn toàn so với lối chơi hành động lén lút như đã từng làm với dòng game Assassin's Creed. Game mobile này đưa người chơi đến với Thời Phục Hưng ở nước Ý như đã từng làm với Assassin's Creed 2 và Assassin's Creed Brotherhood. Đặc biệt trong Assassin's Creed Identity, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật Assassin theo như ý thích của mình từ 4 lớp nhân vật là Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief.

 

Assassin's Creed Identity vẫn đi theo mô tuýp luyện cấp truyền thống đối với những trò chơi cùng thể loại trên di động. Game thủ có thể thu thập thêm kinh nghiệm thông qua những nhiệm vụ và các sự kiện mà hệ thống mang tới. Chính vì thế, dù có lựa chọn lớp nhân vật nào thì bạn vẫn có quyền đặt tay lên bộ kỹ năng đa dạng thể, phát triển qua quá trình tích lũy kinh nghiệm và lên cấp như một sản phẩm nhập vai thực thụ.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận