Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Choáng với khẩu súng chỉ dài có vài chục cm trong siêu phẩm Battlefield

| 24/10/2016 11:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau 1 ngày phát hành, ngoài những tính năng mới độc đáo, một điểm nhấn đang gây sốt trong Battlefield 1 chính là món vũ khí vô cùng đặc biệt mang tên Kolibri, khẩu súng bé nhất mọi thời đại.

Như các bạn đã biết, vào ngày 21/10 vừa qua, tựa game bắn súng đình đám Battlefield 1 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thế giới. Sau 1 ngày phát hành, ngoài những tính năng mới độc đáo, một điểm nhấn đang gây sốt trong Battlefield 1 chính là món vũ khí vô cùng đặc biệt mang tên Kolibri, khẩu súng bé nhất mọi thời đại.

Khẩu Kolibri Car Pisto

Tên đầy đủ của khẩu súng này là Kolibri Car Pisto, nó được làm theo nguyên mẫu của một loại súng có thật trong Thế chiến thứ nhất. Khẩu súng được thiết kế vào năm 1914 bởi một người thợ nước Áo tên là Franz Pfannl. Đây được xem như một thứ vũ khí để tự vệ hoặc hoạt động trong công tác tình báo, điệp viên.

Điểm yếu nhất của khẩu súng này chính là khả năng thay đạn. Nếu như trong game bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng thì ở ngoài đời thực nó lại là một chuyện hoàn toàn khác. Trên thực tế, cới kích cỡ quá nhỏ, Kolibri chỉ có thể hiệu quả trong loạt bắn đầu tiên. Một khi đã hết đạn, có lẽ các điệp viên cũng sẽ phải tính đến phương án khác chứ không thể căng mắt ra để tháo lắp đạn.

 

Với cỡ nòng 2,7 li, khẩu Kolibri có thể bắn ra 3 loạt đạn mỗi giây trong tầm bắn khoảng 650 feet. Trong Battlefield 1, chỉ số cơ bản của khâu Kolibri là: sát thương 4, chính xác 25, hip fire 67, tốc độ bắn 450 và sở hữu 192 viên đạn (1 băng 8 viên).

Bạn có thể kiếm được Kolobri khi đạt cấp độ 10 trong chế độ multiplayer. Bên cạnh đó, khẩu súng này có thể trang bị cho mọi lớp nhất vật từ Assault, Medic cho đến Scout và Support.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận