Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Chơi game 22 ngày liên tục, game thủ người Nga bị tử vong

| 10/09/2015 14:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bị gãy chân và phải ở nhà một mình, một thiếu niên Nga đã mải miết chơi game liên tục không nghỉ và nhận lấy kết cục đau lòng.

Game thủ xấu số người Nga, Rustam, 17 tuổi, trước đó bị gãy chân vào ngày 8/8 và buộc phải ngồi trong nhà trong thời gian dài. Vì buồn chán, cậu đã ngồi chơi Defence of the Ancients (DotA) gần như liên tục trong 22 ngày.

Theo các chuyên gia y tế, chuẩn đoán ban đầu về nguyên nhân cái chết của Rustam là do huyết khối (việc hình thành một cục máu trong mạch máu hoặc tim). Một số người bình thường cũng có thể bị các vấn đề như vậy trong những chuyến bay dài khi họ buộc phải ngồi lâu một chỗ. Riêng với các trường hợp bị gãy xương, tỷ lệ mắc bệnh là 50%.

Hình ảnh cuối cùng về game thủ trẻ này.

 

Qua điều tra dữ liệu trên máy tính còn sót lại, trong một năm rưỡi vừa qua, game thủ này đã dành hơn 2.000 giờ để chơi game. Trong 22 ngày cuối cùng của cuộc đời, cậu chỉ dừng chơi khoảng 6 tiếng rưỡi một ngày để ăn và ngủ.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát khẳng định: "Trong 22 ngày qua, chúng tôi nghi ngờ nạn nhân đã chơi các trò chơi gần như mọi lúc, chỉ dừng lại để có một giấc ngủ ngắn và lấy một bữa ăn nhẹ".

Sự việc đã khiến dư luận Nga xôn xao và gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh trong việc luôn phải theo dõi các hành vi cũng như sở thích của con cái mình.

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận