Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Chứa nhiều cảnh máu me bạo lực, Outlast 2 chính thức bị cấm cửa tại Úc

| 17/03/2017 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với việc bị Ủy ban phân loại của chính phủ Australia từ chối, tựa game kinh dị đáng chờ đợi nhất năm 2017 – Outlast 2 đã chính thức bị cấm phát hành tại quốc gia này.

Với việc bị Ủy ban phân loại của chính phủ Australia từ chối, tựa game kinh dị đáng chờ đợi nhất năm 2017 – Outlast 2 đã chính thức bị cấm phát hành tại quốc gia này. Đây là thông tin đáng buồn với hãng sản xuất Red Barrels nói riêng và cộng đồng game thủ yêu thích kinh dị ở Úc nói chung.

 

Về tựa game của Red Barrels, Ủy ban phân loại của chính phủ Australia mô tả: “Outlast 2 chứa rất nhiều nội dung liên quân đến lạm dụng tình dục, nghiện ma túy, tội phạm, bạo lực hay những hành động ghê tởm trái với tiêu chuẩn đạo đức. Tựa game này không phù hợp với mọi lựa tuổi và chắc chắn sẽ không thể được phân loại”. (Theo GameSpot)

Trước khi Outlast 2 bị cấm tại Úc, bản demo của tựa game này cũng đã được mô tả với nhiều nội dung bạo lực, máu me, chủ đề nhạy cảm và ảnh khỏa thân nhẹ. Từng đấy yếu tố khiến cho bản thử nghiệm của Outlast 2 bị gắn mác R18+ nhưng may mắn là vẫn được phát hành. Tới phiên bản chính thức lần này, trò chơi đã không còn được ưu ái như trước. Việc bị loại khỏi các tiêu chí xếp hạng của Ủy ban phân loại chính phủ Australia gần như đã đóng chặt cánh cửa cho Outlast 2 xuất hiện tại quốc gia này.

 

Được biết, Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không đi theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi sẽ mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Trong trailer của mình, Outlast 2 đã cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh cây thánh giá ngược rực cháy. Điều này ám chỉ về sự tồn tại của một dạng tà giáo tàn ác từng xuất hiện nhiều trong các thể loại phim kinh dị.

Trong năm 2016 vừa qua, bản demo chơi thử của Outlast 2 đã được ra mắt trên PS4. Mặc dù vẫn còn hơi thất vọng vì Outlast 2 đã bị dời sang năm 2017 mới chính thức được phát hành trên toàn thế giới, thế nhưng điều đó không thể khiến người hâm mộ bỏ qua đoạn demo với mức độ siêu kinh dị, nó thực sự đủ sức dọa bạn không dám tắt đèn đi ngủ. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 25/4 tới đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận