Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày hôm nay, Capcom vừa giới thiệu thông tin về phiên bản Street Fighter V đặc biệt mang tên gọi "Hot Package", trong đó bao gồm một số bộ trang phục dành cho các nhân vật như Ryu, Chun-Li, Cammy... nhưng không phải theo phong cách kín đáo thường thấy ở dòng Street Fighter mà thay vào đó, đi theo lối khoe da thịt đầy táo bạo như Ryu phiên bản ngực trần, Chun-Li cùng chiếc váy xẻ sâu không thể sexy hơn. Các bạn có thể theo dõi đoạn trailer giới thiệu các võ sĩ trong diện mạo mới ở phía trên.

Ryu và Chun-Li trong những bộ cánh khoe da thịt mới.

Theo như trailer giới thiệu, có vẻ như không phải toàn bộ 16 nhân vật củaStreet Fighter V sẽ đều nhận được những trang phục mới trong bản Hot Package này mà chỉ những võ sĩ quen thuộc nhất đã gắn bó với series từ những ngày đầu tiên bao gồm Ryu, Chun-Li, Cammy, M. Bison mới được Capcom ưu ái tặng cho các bộ cánh đặc biệt ngay khi game mới ra mắt.

Ở thị trường phương Tây, các bộ trang phục có trong bản Hot Package của Street Fighter V sẽ được tặng kèm khi người chơi đặt trước game trên PlayStation Store hoặc Steam thay vì tách riêng độc lập. Street Fighter V dự tính sẽ được phát hành vào ngày 16/2 dành cho hai hệ máy PS4 và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận