Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

(Clip) Thánh nhọ nhất trong Battlefield là đây!!!

| 25/11/2016 10:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trên thực tế, Battlefield vốn là một trong những dòng game bắn súng có độ chân thực cực cao, khi ngay cả đường đạn bay khi súng bắn súng cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như độ cao, tốc độ gió, độ giật của súng.

Một đoạn clip hài hước đã được ghi lại trong Battlefield 1, khi một anh chàng game thủ cố gắng nấp, né đạn ở một bức tường được che chắn rất kĩ, nhưng cuối cùng vẫn phải bỏ mạng do bị cả chiếc xe tăng lao vào nghiền nát.

Game thủ số nhọ nhất quả đất, nấp kỹ sau tường vẫn bị xe cán chết

Trên thực tế, Battlefield vốn là một trong những dòng game bắn súng có độ chân thực cực cao, khi ngay cả đường đạn bay khi súng bắn súng cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như độ cao, tốc độ gió, độ giật của súng.

 

Chính vì vậy, việc người chơi bị xe tăng đè chết chứ không phải là bị người chơi khác bắn chết trong clip trên đây cũng không phải là điều quá khó hiểu. Điều buồn cười ở đây có lẽ chỉ là việc anh chàng nạn nhân xấu số có lẽ sẽ không thể ngờ đến việc rằng nhân vật của mình lại bị cả chiếc xe cán qua người, trong khi đang nấp sau bức tường để né đạn mà thôi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận