Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, tựa game giả lập chiến trận có tên gọi Epic Battle Simulator đã bất ngờ giới thiệu một đoạn video cực chất, ghi lại cảnh chiến trận giữa các ông già Noel (Santa Claus) và một đàn chim cánh cụt đông đến hơn mười ngàn con.

Trận chiến giữa 4000 ông già Noel và 11000 con chim cánh cụt

Thật vậy, trận chiến giữa các ông già Noel và đàn chim cánh cụt diễn ra có phần "đẫm máu" giống y hệt các cuộc chiến tranh thời cổ đại, khi quân lính chủ yếu sử dụng các loại vũ khí cận chiến vào giáp lá cà với nhau mà thôi.

Điểm nhấn của trận đấu này đến từ số lượng NPC khổng lồ, bao gồm 4.000 ông già Noel đại chiến với 11.000 con chim cánh cụt. Trong clip, chúng ta có thể thấy cảnh hàng ngàn con chim cánh cụt chen chúc nhau tấn công hiệp hội các ông già Noel chân yếu tay mềm.

Trận chiến giữa ông già Noel và đàn chim cánh cụt trong Epic Battle Simulator

Tất nhiên, với số lượng áp đảo của bầy chim cánh cụt thì việc binh đoàn ông già Noel thất bại cũng là điều dễ hiểu. Điều đáng chú ý hơn ở đây rằng cách mô tả lại trận đấu này trong Epic Battle Simulator tạo cho người xem cảm giác rất chân thực, giống y như một trận chiến ở ngoài đời thật vậy.

Nếu như bạn chưa biết thì Epic Battle Simulator là một tựa game giả lập chiến trận sắp được phát hành trên Steam trong thời gian tới. Điểm đặc biệt của Epic Battle Simulator chính là việc không giới hạn số lượng quân lính mà bạn có thể đưa vào trong trận chiến.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận