Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

(Clip) Xem trẻ trâu thời nay thể hiện với game Mega Man 4 nút huyền thoại

Noah | 26/06/2015 08:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nếu như ở lần trước, chúng ta đã được chứng kiến các game thủ trẻ trâu cuối 9x,đầu 10x vất vả với tựa game Contra – một huyền thoại trong 50 trò chơi kinh điển cho hệ máy 4 nút thì lần này, hãy cùng theo dõi xem các game thủ trẻ tuổi này thể hiện ra sao trước Mega Man (hay còn gọi là Rock Man).

Các tựa game platfomer của Mega Man từ trước đến nay vẫn được biết đến khi sở hữu một độ khó rất cao, ngay cả đối với những người đã có thâm niên lâu năm chơi game như các game thủ 8x, đầu 9x. Nếu như ở lần trước, chúng ta đã được chứng kiến các game thủ trẻ trâu cuối 9x,đầu 10x vất vả với tựa game Contra – một huyền thoại trong 50 trò chơi kinh điển cho hệ máy 4 nút thì lần này, hãy cùng theo dõi xem các game thủ trẻ tuổi này thể hiện ra sao trước tựa game Mega Man (hay còn gọi là Rock Man).

Mega Man là series trò chơi điện tử của Capcom, với nhân vật chính mang tên Mega Man được phát hành lần đầu năm 1987 trên hệ máy Nintendo Entertainment System, Mega Man là loạt trò chơi được sản xuất nhiều nhất của Capcom với hơn 50 phiên bản. Tính đến ngày 31/12/2010, đã có tổng cộng trên 28 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới.

Noah (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận