Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù rằng được Gamefreak tạo ra để hướng tới cộng đồng game thủ nhỏ tuổi, với cuộc phiêu lưu của một cậu bé với ước mơ trở thành nhà huấn luyện Pokemon đại tài, giờ đây series game nhập vai theo lượt này vẫn thu hút được rất nhiều game thủ lớn tuổi, những người đã gắn bó với series kể từ ngày những phiên bản đen trắng đầu tiên ra mắt trên những thế hệ GameBoy cổ điển.

 

Và mới đây nhất, Pokemon Apex, một dự án game Pokemon chỉ dành cho người lớn đã được giới thiệu. Trong game, bên cạnh những từ ngữ chỉ dành cho những người trên 18 tuổi, game thậm chí còn đưa ra những vấn đề rất "deep", ví dụ như cái chết, hoặc việc bỏ rơi thú nuôi cưng nựng của một người... Những vấn đề không phải cô bé cậu bé nào cũng hiểu rõ, và cũng có thể suy ngẫm trong quá trình chơi game.

Giống như cuộc sống, trong game bạn sẽ phải tính toán từng li từng tý, vì chỉ một lựa chọn sai bạn sẽ có thể thất bại cả trò chơi. Không gì quan trọng bằng chiến thuật trong Pokemon Apex.

 

Cùng với đó là rất nhiều những chi tiết ẩn trong game, với cốt truyện trải dài theo cuộc phiêu lưu của một cậu bé đang ấp ủ giấc mơ làm người huấn luyện Pokemon giỏi nhất. Nhưng rồi thế giới thay đổi, và bạn bị đưa tới một thế giới nơi con người coi Pokemon là quái vật, cùng một tổ chức ấp ủ việc... tiêu diệt loài người. Nhiệm vụ của bạn là gì có lẽ cũng đã rõ ràng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận