Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Công Vinh và CLB Bình Dương đã xuất hiện trong PES 2016

| 11/09/2015 10:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bên cạnh đó là các chỉ số chung, cũng như từng cầu thủ của câu lạc bộ này, tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm làm người hâm mộ chưa thực sự hài lòng.

Với thành tích vô địch V.League 2014 và tham gia vào vòng bảng AFC Champions League 2015, Công Vinh và câu lạc bộ Bình Dương đã chính thức có mặt trong PES 2016. Trước đó, Konami đã mua bản quyền giải đấu này, do đó hãng game Nhật Bản được phép sử dụng tên tuổi và hình ảnh của mọi đội bóng tham dự AFC Champions League, bao gồm cả Bình Dương. Thông tin này từng gây sốt cho cộng đồng game thủ PES tại Việt Nam, khi giờ đây họ có thể điều khiển các cầu thủ trong nước mà không cần sử dụng bản mod như trước đây.

Mới đây, chỉ số chính thức của đội bóng Bình Dương đã được công bố. Theo đó, Bình Dương có chỉ số chung là 61, xếp ở nhóm cuối của AFC Champion League. Điều đáng mừng là tên của các cầu thủ đều được giữ nguyên và viết theo đúng tiếng Việt (không dấu). Đội hình thi đấu cũng được giới thiệu. Có thể thấy một nửa đội hình của Bình Dương là các cầu thủ ngoại binh. Tất nhiên, game thủ hoàn toàn có thể cho ra mắt một đội hình thuần Việt theo ý muốn.

Đội hình mặc định của Bình Dương trong PES 2016

 

Điểm trừ duy nhất có lẽ chính là việc thể hiện khuôn mặt. Nhiều khả năng các cầu thủ Việt Nam trong PES 2016 vẫn sẽ mang những khuôn mặt lạ hoắc, thay vì vẻ ngoài quen thuộc với người hâm mộ trong nước. Tuy nhiên, điều này chắc chắn  sẽ không làm giảm nhiệt huyết của game thủ với PES 2016 và đội tuyển Bình Dương trong game.

Một phần danh sách cầu thủ sẽ xuất hiện trong game

 

PES 2016 sẽ chính thức phát hành vào ngày 15/9 trên hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận