Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Far Cry 4 đang là một cái tên rất hot trong cộng đồng game sau khi hãng Ubisoft công bố sẽ chính thức phát hành trò chơi này vào tháng 11 tới. Trước sự quan tâm của đông đảo người chơi, những thông tin về Far Cry 4 không ngừng được tìm kiếm.

Mới đây một số thông tin chi tiết về nội dung của trò chơi này đã được tìm thấy và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ở bài viết lần trước, Gamesao đã giới thiệu đến các bạn 8 điều người chơi mong chờ ở Far Cry 4. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn những thông tin mới nhất về cốt truyện bị rò rỉ của trò chơi này.

Far Cry 4 sẽ được phát hành vào tháng 11 tới

Sự việc bắt đầu khi Ubisoft đã đăng tải thông tin chi tiết về một số câu chuyện trong Far Cry 4 trên trang web Uplay của hãng. Đây có lẽ là một sự nhầm lẫn khi ngay sau đó, Uplay đã gỡ bỏ đoạn thông tin này.

Tuy nhiên việc "chữa cháy" này vẫn để lại dấu vết khi phiên bản Google cache của Uplay vẫn có thể tìm được tìm thấy. Cõ lẽ Ubisoft muốn giữ bí mật này cho tới khi E3 diễn ra vào tháng tới.

Ubisoft muốn giữ bí mật cho sự kiện E3 sắp tới

Far Cry 4 đã mang đến trải nghiệm của thế hệ mới trong một thế giới mở "vô cùng lớn".

Dưới đây là chi tiết đoạn thông tin bị rò rỉ :

"Ẩn sâu bên trong dãy Himalayas hùng vĩ là Kyrat, đất nước đang chìm sâu trong bạo lực. Bạn là Ajay Ghale. Trong một cuộc hành trình tới Kyrat để thực hiện di nguyện của người mẹ quá cố, bạn bị cuốn vào một cuộc nội chiến chống lại chế độ áp bức của gã độc tài Paga Min."

Sâu bên trong dãy Himalayas là một đất nước chìm trong bạo lực

"Khám phá và thiết lập lại thế giới rộng mở này, nơi những nguy hiểm không lường trước được ẩn nấp ở mọi ngõ ngách xung quanh. Ở đây, mỗi một quyết định được đưa ra, mỗi giây trôi qua đều là một câu chuyện phiêu lưu. Chào mừng đến với Kyrat"

Điều thú vị là cộng đồng game đã tìm hiểu về cái tên Ajay và họ phát hiện ra rằng nó là một dạng viết tắt của Ajaya, một cái tên theo tiếng Phạn/Hindi. Vậy là một số dự đoán trước đó của các fan về việc nam nhân vật chính sẽ cứu một nhóm dân làng đang bị áp bức đã xảy ra sớm hơn một chút.

Người anh hùng da trắng đã cứu dân làng khỏi bị áp bức sớm hơn dự kiến

Gamesao sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game nổi tiếng này, các bạn hãy thường xuyên theo dõi nhé.

July.N - Theo GZ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, e3, Ubisoft, Far Cry, PC, Console
Có thể bạn quan tâm
Bình luận