Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Counter-Strike Nexon: Zombies sẽ được phát hành trong thời gian tới

Tiến Linh | 10/08/2014 11:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao0 - Counter-Strike Nexon: Zombies chính thức được công bố sẽ ra mắt trong tương lai gần. Đáng chú ý tựa game này được sản xuất bởi nhóm lập trình viên đã tạo nên Counter-Strike Online.

Counter-Strike Online (CSO hay CSOL) là một game Counter-Strike với mục tiêu hướng tới thị trường game châu Á được phát hành vào năm 2008. Game dựa trên Counter-Strike và được phát triển bởi Nexon Co. Ltd. với sự giám sát từ người giữ giấy phép Valve Corporation. Muốn chơi được CSO trên PC, người chơi phải cài đặt Steam và thanh toán trực tiếp thông qua hệ thống này.

Ngày 5 tháng 4 năm 2012, Nexon và Valve tuyên bố hợp tác để phát triển Counter-Strike Online 2, dựa trên một engine Source nâng cao và sẽ cung cấp đồ họa nâng cao, vật lý tác động mạnh mẽ cùng nhiều tính năng mới khác. Đã có xác nhận rằng Counter-Strike Online 2 sử dụng cùng phiên bản Source như Counter-Strike: Global Offensive. Tuy nhiên, nó không phải là một bản sao của CS:GO vì tất cả các tính năng trong trò chơi như mô hình, bản đồ và âm thanh đều được Nexon của Hàn Quốc xây dựng lại hoàn toàn.

Như để tiếp nối thành công mà 2 phiên bản tiền nhiệm CSO và CS:GO đã đem lại, mới đây nhóm lập trình viên đã tạo nên chúng đã chính thức công bố tới người hâm mộ cái tên Counter-Strike Nexon: Zombies sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Trò chơi lấy cảm hứng từ dịch bệnh Zombies và người chơi sẽ phải “vác súng” đi tiêu diệt những thây ma ghê tởm này. Chưa có thêm bất cứ thông tin chi tiết nào về Counter-Strike Nexon: Zombies, nhưng chắc chắn chế độ chơi Zombie Darkness mode chắc chắn sẽ giống với những gì mà người chơi đã từng trải nghiệm trên Left 4 Dead 2.

Doug Lombardi của Valve công bố: “Hôm nay, chúng tôi công bố một sản phẩm mới nhất đến từ Nexon trong thế giới Counter-Strike, nó (Counter-Strike Nexon: Zombies) đã được xây dựng trong nhiều năm trời dựa trên cơ sở CS Online rất thành công tại thị trường châu Á. Tên của trò chơi này đã cho thấy: sự mới mẻ, zombie, và cả những yếu tố kinh điển.”

Hy vọng, những khẩu súng của Portal và các nhân vật trên Team Fortress 2 sẽ được xuất hiện ở Counter-Strike Nexon: Zombies để thỏa mãn niềm đam mê của những game thủ yêu thích thể loại bắn súng.

Tiến Linh (Theo PC Gamers)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận