Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Cuộc thi làm phim về Battlefield trị giá hơn 200.000.000 đồng

Đức Quang - Kenny | 07/04/2014 17:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cơ hội cho những fan của dòng game Battlefield thể hiện tài năng làm phim và ẵm tiền thưởng "khủng".

BattlefieldTM vừa công bố cuộc thi mang tên "Battlefield Film Challenge" đối với các fan ở 2 quốc gia Australia and New Zealand. Phần thưởng của cuộc thi gồm 10.000 USD (khoảng 210 triệu đồng) tiền mặt và 1 chuyến du lịch tới Sydney.

Banner cuộc thi làm phim về Battlefield với giải thưởng 10.000 USD

Battlefield 4 - tựa game bắn súng đình đám được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái trên tất cả các hệ máy phổ biến như PC, PS3, Xbox 360 hay Next-Gen như PS4, Xbox One nhưng đã không được sự ủng hộ nhiều từ các fan của dòng game lâu năm nay.

Battlefield 4 không thật sự được người hâm mộ đón nhận

Chính vì vậy, để hâm nóng tình cảm của các game thủ, các nhà sản xuất game đã quyết định tổ chức cuộc thi nói trên. Battlefiled Film Challenge là cuộc thi làm phim với nội dung và chủ đề xoay quanh cốt truyện của Battlefield.

BattlefieldTM cho biết:

"Tất cả mọi điều bạn phải làm là kể lại câu chuyện của Battlefield bằng cách tạo ra một bộ phim từ 2 đến 5 phút theo thể loại live-action (hành động ngoài đời thực), hoạt hình, hoặc chính video bạn chơi Battlefield. Nếu những công cụ trên vẫn không phù hợp với bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương tiện nào khác, miễn là các phim có nội dung về Battefield."

Trailer cuộc thi

 Hạn chót để nộp phim là vào 12h đêm ngày 12/5,5 người có tác phẩm xuất sắc nhất sẽ bay tới Sydney để tham dự buổi lễ chung kết và trao giải vào ngày 23/5 tới.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, EA, PS3, Film, Battlefield, Challenge
Có thể bạn quan tâm
Bình luận