Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Cuối cùng thì nhân vật bị anti nhiều nhất trong Fallout 4 đã bị xử lý

| 14/04/2016 14:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thông qua bản DLC mới, game thủ Fallout 4 đã có thể nhốt Marcy Long vào một đấu trường và chứng kiến đủ loại quái vật hành hạ mụ ta.

Nếu từng chơi qua Fallout 4, chắc hẳn bạn đã có lần bắt gặp và trò chuyện với nhân vật Marcy Long ở khu vực Sanctuary Hills và nhanh chóng cảm thấy muốn cho nhân vật này vài quả bom hạt nhân mini vào giữa mặt vì thái độ chẳng coi ai ra gì. Đây có thể nói là điều được nhiều fan hâm mộ Fallout 4 đồng tình khi tìm kiếm từ khóa "Marcy Long" trên Google, bạn sẽ nhận thấy hầu hết các kết quả đều mang nội dung theo kiểu: "Làm thế nào để khiến Marcy biến mất", "Trừ khử Marcy".

Chân dung nhân vật đáng ghét nhất Fallout 4 - Marcy Long.

Đáng tiếc dù có căm ghét Marcy Long đến đâu, game thủ cũng không thể xóa sổ NPC này khỏi Fallout 4 bởi Marcy có dính dáng tới một vài nhiệm vụ quan trọng liên quan tới tổ chức Commonwealth Minute Men cũng như không thể chết vĩnh viễn được.

Nhưng sau khi bản DLC thứ hai mang tên gọi Wasteland Workshop ra mắt với các tính năng hỗ trợ về xây dựng nhà cửa, một số game thủ đã nghĩ ra cách khá độc đáo để trút giận lên nhân vật đáng ghét này, đó là xây dựng một đấu trường nơi Marcy bị nhốt cùng với những loài quái vật gớm ghiếc như Ghoul hay Deathclaw để chứng kiến chúng nện cho Marcy những trận đòn lên bờ xuống ruộng. Dưới đây là một ví dụ.

Fallout 4 Wasteland Workshop Marcy Long Vs Deathclaw.

Xây dựng nên những công trình như thế này cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian và việc nhiều game thủ dành công sức chỉ để "củ hành" một nhân vật NPC vô tri vô giác phần nào thể hiện độ đáng ghét của Marcy Long. Đối với phiên bản PC với sự hỗ trợ của mod, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu như một bản mod sẽ được ra đời trong tương lai gần và cho phép game thủ có thể trực tiếp tiễn nhân vật này về với cát bụi mà không ảnh hưởng tới mạch truyện chính.

Cuối cùng trong số bộ 3 DLC mà Bethesda đã giới thiệu tính đến thời điểm hiện tại cho Fallout 4 là Far Harbor - DLC quy mô nhất với một cốt truyện hoàn toàn mới đưa người chơi đến với cuộc hành trình điều tra về tung tích của cô gái trẻ ở địa điểm mới - hòn đảo Far Harbor.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận