Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Trong khi phần chơi đơn của GTA V không hề có thay đổi nào sau một thời gian dài ra mắt, chế độ Gta Online lại tiếp tục được Rockstar o bế với một bản DLC mới mang tên Executives and Other Criminals (EOC) - một kiểu chơi chữ "xỏ xiên" đầy ẩn ý. Cũng như các DLC khác đã ra mắt trước đó, EOC là hòn toàn miễn phí cho những ai đã sở hữu GTA V trên PC, Xbox One hoặc PS4.
 
 
 
Nội dung của bản cập nhật này cũng rất thú vị: nó dành cho các đại gia chứ không dành cho "dân đen" vừa mới tham gia thế giới ảo của GTA Online. Những ai có gia tài nhiều hơn 1 triệu USD trong game sẽ được quyền trở thành VIP, tạo nên một tổ chức tội phạm riêng, thuê ba người chơi khác làm vệ sĩ (và dĩ nhiên phải trả lương cho họ) để thưởng thức những nội dung mới trong game. Dĩ nhiên VIP cũng phải cung cấp vũ khí và xe cộ cho vệ sĩ của mình, bao gồm cả chiếc xe Limo bọc thép được vũ trang bằng khẩu đại liên hạng nặng mới toanh vừa ra mắt. Đáp lại, các vệ sĩ sẽ... bán mạng cho VIP trong nhiều kiểu chơi mới của game.
 
 
 
Nhìn qua danh sách những chế độ chơi được ra mắt cho VIP và vệ sĩ, có thể thấy rằng Rockstar đã chuẩn bị rất công phu cho ngày ra mắt DLC này. Có đến 7 kiểu chơi mới là Auto Buyout, Market Manipulation, Most Wanted, Executive Deathmatch, Piracy Prevention, Asset Recovery và Hostile Takeover. Ngoài ra, EOC còn bổ sung thêm 10 ngôi nhà mới quanh đồi Vinewood, 10 xe hơi mới cùng các phiên bản bọc thép cho VIP, 2 trực thăng mới và rất nhiều món thời trang mới để đại gia ăn diện trong game. 
 
 
 
Đặc biệt, kiểu chơi Piracy Prevention thực sự chỉ dành cho các siêu đại gia bởi chỉ những ai sở hữu du thuyền - tài sản mới nhất trong game mới được thưởng thức. Các du thuyền (giá từ 8 đến 10 triệu USD chưa kể nâng cấp) sẽ đóng vai trò như một căn nhà nổi, và bạn có thể trang trí chúng theo ý thích của mình. Nó đi kèm với trực thăng, ca nô, mô tô nước và cả... tên lửa phòng không để giúp chủ sở hữu và vệ sĩ tự vệ trước những người chơi khác trong chế độ Piracy Prevention.
 
theo game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận