Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một đoạn trailer mới dành cho The Amazing Spider Man 2 vừa được hãng phát triển Beenox tung ra giới thiệu, trong đó người xem có thể thấy sự xuất hiện của nhiều nhân vật phản diện mà Peter Parker sẽ phải đối đấu trong phiên bản lần này như ông trùm thế giới ngầm Kingpin, nữ siêu trộm Black Cat, gã thợ săn với sức mạnh phi thường Kraven the Hunter và Harry Osborn trong lốt Green Goblin. 

The Amazing Spider Man 2 Kingpin Trailer.


Giống như người tiền nhiệm của mình, The Amazing Spider Man 2 có nội dung ít liên quan tới bộ phim cùng tên đang chuẩn bị công chiếu vào giữa tháng 4 tới khi cốt truyện, nhân vật đều do hãng phát triển Beenox tự do thêm thắt vào. Về mặt gameplay, trò chơi tỏ ra không có nhiều thay đổi đáng kể khi các động tác chiến đấu, di chuyển, giao diện cũng đều gần như y hệt so với phần đầu tiên. Nói như vậy không có nghĩa là chê lối chơi của game dở, nhưng việc lặp đi lặp lại một công thức nhiều khả năng sẽ gây nhàm chán cho người chơi.

The Amazing Spider Man 2 Gameplay.


Một điểm đáng chú ý của The Amazing Spider Man 2 là game thỉnh thoảng sẽ cho người chơi vào vai chàng thợ ảnh Peter Parker yếu đuối trong quá trình điều tra các tên tội phạm trong thành phố chứ không chỉ luôn luôn hành hiệp với bộ độ xanh đỏ đặc trưng.

The Amazing Spider Man 2 dự tính sẽ được phát hành trên Xbox One, Xbox 360, PS4, PS3 và PC vào ngày 29/4.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Ps4, PC, PS3, Spiderman, Xbox One, Amazing
Có thể bạn quan tâm
Bình luận