Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Đánh giá APB Reloaded: Game online hấp dẫn cho fan GTA

| 09/10/2014 08:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trên thực tế, vào thời điểm ra mắt, APB Reloaded từng được coi là phiên bản online của tựa game Grand Thief Auto (GTA) hay Saint's Row khi gameplay có nhiều điểm tương đồng.

Trên thực tế, vào thời điểm ra mắt, APB Reloaded từng được coi là phiên bản online của tựa game Grand Thief Auto (GTA) hay Saint's Row khi gameplay có nhiều điểm tương đồng. 

Không giống như nhiều tựa game online khác với lối chơi nhập vai và người chơi chủ yếu luyện level, săn đồ để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, APB Reloaded lại khai thác yếu tố casual khi đưa người chơi vào một thế giới giống như đời thực.
Trong game, người chơi sẽ trở thành một tay anh chị, cùng thực hiện các nhiệm vụ được giao sẵn. Việc hoàn thành các nhiệm vụ không chỉ giúp cho game thủ nhận được tiền, mà còn giúp game thủ nhận thêm được các điểm thành tích, giúp họ mở khóa được các phần chơi mới trong game.

Đặc biệt hơn, khi người chơi hoàn thành các mốc thành tích nhất định, họ có thể trở thành chủ của cả một vùng đất trong game, và thậm chí nhận được tiền từ các hoạt động giao dịch diễn ra trong phạm vi khu vực mình quản lý.

Hệ thống nhiệm vụ trong APB Reloaded mô phỏng lại khá giống với các nhiệm vụ trong dòng game GTA, nhưng tích hợp thêm phần chơi multi-player khi các người chơi đang đăng ký cùng nhiệm vụ sẽ được tự động lựa chọn tham gia tổ đội cùng nhau.

Nội dung các nhiệm vụ này thường khá đơn giản như di chuyển từ A đến B, thu thập vật phẩm, tiêu diệt sạch kẻ thù ở một khu vực nào đó hay thậm chí là giành chiến thắng trong các trận đọ súng PvP.

Combat trong APB Reloaded được thiết kế theo phong cách của một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, khi người chơi chủ yếu sử dụng các loại súng tấn công từ xa để hạ gục mục tiêu.

Điều đáng chú ý rằng lượng máu của nhân vật khá thấp, và họ có thể dễ dàng bị hạ gục chỉ sau một loạt đạn chuẩn xác. Nhìn chung, các loại súng trong APB Reloaded có độ giật khá thấp khiến người chơi có thể dễ dàng ngắm trúng mục tiêu một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa, tốc độ di chuyển của nhân vật chỉ dừng lại ở mức trung bình giúp việc ngắm bắn càng trở nên đơn giản.

Bên cạnh các phần chơi nhiệm vụ, game thủ cũng có thể tận hưởng cảm giác PvP khi tham gia vào các phòng đấu súng với các chế độ Deathmatch lẻ, Deathmatch theo team...

Một số phần chơi đáng chú ý khác trong APB Reloaded phải kể đến như chế độ đua xe, nơi người chơi sẽ được tham gia các cuộc đua xe đường phố tương đối khốc liệt, cho phép các đối thủ trực tiếp cạnh tranh, triệt hạ lẫn nhau trong quá trình đua.    

Game thủ có thể tải về game tại đây: http://store.steampowered.com/agecheck/app/113400/

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận