Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày hôm qua (25/4), người chơi đã có thể thưởng thức phiên bản Dark Souls 2 trên PC thông qua các nhà bán lẻ hoặc download trên Steam.

Dark Souls 2 chính thức đổ bộ lên PC

Giá của sản phẩm này là 49,99 USD (~1 triệu đồng), tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy uổng phí tiền của chút nào bởi chất lượng của nó. Dark Souls 2 trên PC sẽ có FPS (số khung hình trên giây) lên tới 60, độ phân giải màn hình 1080 cùng các tùy chỉnh bàn phím tự do theo ý thích các game thủ.

FPS và độ phân giải khủng của game

Ngoài ra, Dark Souls 2 còn được đánh giá rất cao về phần nội dung, game sở hữu độ khó nổi tiếng khiến người chơi dễ dàng mất mạng dù chỉ với những sai lầm nhỏ nhất, ẩn chứa một sức hấp dẫn đặc biệt mà ít tựa game nào có được.

Ông Chris Gilbert, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị tại Bandai Namco Games America Inc tuyên bố:

"FromSoftware đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết để đem lại một Dark Souls 2 trên PC có thể thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ.

 Chúng tôi mong muốn người hâm mộ thưởng thức đồ họa được cải tiến trên phiên bản PC, tốc độ khung hình tăng lên cùng với gameplay hấp dẫn, cốt truyện sâu sắc của Dark Souls 2."

Trước đó, Dark Souls 2 cũng đã được phát hành trên PlayStation 3, Xbox 360 và nhận được điểm trung là 9/10 từ 20 tạp chí game trên Thế giới cùng rất nhiều nhận xét tích cực.

Dark Souls 2 được các tạp chí trên Thế giới đánh giá rất cao

IGN bình luận:

"Dark Souls 2 là một hậu bản quy mô cực kì hấp dẫn chứa đầy những cuộc đụng độ nghẹt thở. Không phải cải tiến nào cũng mang lại kết quả tích cực nhưng với những kẻ địch, màn chơi tuyệt vời để khám phá và chiến đấu, nó khiến cho 60 tiếng đồng hồ vật lộn lại trở nên đầy thích thú cũng như trôi qua chỉ trong thoáng chốc mà thôi. "

Dark Souls 2 trên PS3 và Xbox 360

Còn tờ Polygon:

"Dòng game Souls từ trước đến nay hiếm khi mang lại sự giải trí, nhưng những đổi mới thông minh trong Dark Souls 2 đã mang đến được cảm xúc tích cực ngay trong nhiều thời điểm khó khăn và mệt mỏi. Nó vẫn là một trải nghiệm đầy "stress", dù vậy dễ dàng hơn bao giờ hết để nhận ra rằng, niềm sung sướng mà mỗi lần vượt qua thử thách mang lại đủ để khiến người chơi cảm thấy những quãng thời gian vật lộn là hoàn toàn xứng đáng. "

Hãy nhanh chóng đặt mua hoặc download phiên bản Dark Soul 2 về và thưởng thức chúng thôi!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: PC, Xbox 360, PS3, Dark Souls, Namco, Bandai
Có thể bạn quan tâm
Bình luận