Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Dark Souls 3 sẽ là phiên bản cuối cùng trong series

| 24/11/2015 09:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tiết lộ từ người sáng tạo ra dòng game Hidetaka Miyazaki cho thấy From Software đang có những dự định mới sau Dark Souls 3.

Kể từ khi công bố chính thức tại sự kiện E3 2015 hồi giữa năm, câu hỏi: "Liệu Dark Souls 3 có phải phiên bản cuối cùng trong series?" đã khiến cộng đồng fan hâm mộ không khỏi băn khoăn. Mọi chuyện xuất phát từ việc trong thông cáo báo chí mà hãng phát hành Bandai Namco công bố có ghi dòng đề tựa: "Chương cuối cùng của dòng game".

 

Trả lời phỏng vấn với trang Polygon gần đây, phụ trách đạo diễn trò chơi ông Hidetaka Miyazaki cũng không giúp được gì nhiều trong việc làm rõ thông tin nói trên, trái lại xem ra nhà thiết kế này còn khiến cho mọi chuyện trở nên rối rắm hơn. Trước tiên ông nói: "Dark Souls 3 chưa phải sản phẩm cuối cùng của series. Thay vào đó, nó giống như một bước ngoặt đối với From Software (hãng phát triển Dark Souls). "

Vậy là series Dark Souls sẽ được tiếp tục sau Dark Souls 3?. Nhưng ngay sau đó, ông Miyazaki lại "bồi thêm: "Tôi không cho rằng việc tiếp tục Dark Souls và Bloodborne mãi mãi là đúng đắn. Đối với tôi thì Dark Souls 3 giống như màn kết lớn của cả series này. " - Thật là quá khó hiểu.

 

Với những gì mà Hidetaka Miyazaki tiết lộ, cộng đồng fan hâm mộ chỉ có thể suy đoán rằng có thể ông sẽ không tham gia vào bất kì dự án nào có liên quan tới Dark Souls hay Bloodborne nữa dù sau đó From Software vẫn tiếp tục phát triển các phiên bản tiếp theo. Điều này có ý nghĩa lớn đối với các fan hâm mộ Dark Souls bởi Miyazaki là người gắn bó với series kể từ tựa game đầu tiên Demon Souls, khởi xướng cho phong cách nhập vai hành động siêu khó sau này nên ảnh hưởng của ông là rất rõ rệt.

 

Như để củng cố cho phỏng đoán trên, ông Miayazaki chốt lại: "Chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển những thể loại game mới, và Dark Souls 3 đóng vai trò như cột mốc quan trọng trong sự tiến hóa của From Software. " Liệu rằng chúng ta sẽ được trông thấy một tựa game chuyển hẳn sang hành động hoặc nhập vai chứ không còn pha trộn giữa cả hai từ From Software trong tương lai?

Dark Souls 3 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 24/3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận