Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Dark Souls sắp sửa có bộ truyện tranh với cốt truyện theo game

| 20/01/2016 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Người chơi sẽ không còn phải tranh cãi về cốt truyện của Dark Souls nữa bởi đã có truyện tranh dựa trên game.

Theo thông tin mới công bố từ phía hãng phát hành Bandai Namco, một series comic lấy cảm hứng từ series game nhập vai hành động ăn khách của From Software - Dark Souls dự tính sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm nay, cụ thể là 1 tuần trước khi phiên bản mới nhất Dark Souls 3 phát hành vào ngày 12/4.

"Dark Souls có bối cảnh đặt trong một thế giới rất có chiều sâu và chứa đầy tiềm năng để trở thành một series truyện tranh hấp dẫn. Bản thân tôi là fan hâm mộ của trò chơi và vì vậy, tôi cảm thấy vinh dự khi được góp phần vào việc mở rộng câu chuyện thần bí có trong game. " - nhà văn George Mann, người từng chắp bút cho series Doctor Who của Titan Comics đồng thời cũng là tác giả phần kịch bản cho Dark Souls sắp tới nói.

 

Những người từng chơi qua series Dark Souls chắc hẳn đều biết rằng toàn bộ các phiên bản game đều không có cốt truyện rõ ràng được dẫn dắt như đa số game nhập vai khác. Bạn chỉ có thể suy đoán về nội dung trò chơi thông qua việc trò chuyện với NPC, đọc các dòng chú thích của item và những sự kiện xảy ra trực tiếp trong game. Vì vậy mà một series truyện tranh có thể sẽ giúp cho cốt truyện của Dark Souls được rõ ràng hơn.

 

Về phần Dark Souls 3, phiên bản mới nhất của dòng game dự tính sẽ được phát hành vào ngày 12/4 (bản tiếng Anh) dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận