Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Fatal Frame II: Crimson Butterfly” là một trong những game kinh dị Nhật Bản được đánh giá cao nhất mọi thời đại, nó có đầy khoảnh khắc ghê rợn và khó đoán khiến người phải há mồm kinh ngạc. Bên cạnh đó, cốt truyện game còn mang đủ yếu tố buồn rầu, bi kịch dã man và khiến người chơi phải suy nghĩ khi có ý định đi thăm một ngôi làng hẻo láng ở Nhật Bản.

 

“Crimson Butterfly” là tựa game thứ hai của series “Fatal Frame”, hay còn có tên “Zero” ở Nhật Bản hoặc “Project Zero” ở Châu Âu. Nó được phát hành năm 2003 cho hệ máy PlayStation 2 và phát hành lại cho PlayStation 3 năm 2013 vì nhiều lời yêu cầu từ fan.

Gameplay của dòng game này có thể nói là đột phá khi vũ khí của bạn không còn là những khẩu shotgun với uy lực kinh người mà chỉ là một chiếc máy ảnh cũ kỹ cùng vài cuộn phim.

 

Mỗi khi đối mặt với oan hồn, nhiệm vụ của bạn không còn là tiêu diệt nó càng nhanh càng tốt nữa, thay vào đó, bạn phải chờ đợi để có thể chụp được một bức hình hoàn hảo nhằm tiêu diệt ma nữ kia, đúng với tên gọi của dòng game: “Khoảnh khắc chí mạng”.

Video trailer Fatal Frame 2: Crimson Butterfly

Cái chất kinh dị mà nhà sản xuất muốn gửi tới người chơi không đơn thuần là những hình ảnh rùng rợn, kích thích mạnh tới thị giác mà thay vào đó buộc chúng ta phải sử dụng trí tưởng tượng của mình, tự gây ra cảm giác sợ hãi cho chính bản thân bởi mỗi người đều có một nỗi ám ảnh, sợ hãi riêng trong sâu thẳm tâm hồn.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận