Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Dead or Alive 5 vs Senran Kagura Estival Versus gây choáng váng với các trang phục "tả tơi"

Lão Tiêu | 26/03/2015 18:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tựa game có danh tiếng nhất trong thể loại game "lắc sữa chữa cháy" trên thế giới cuối cùng cũng cho ra một siêu phẩm xứng đáng với danh hiệu của mình: phiên bản Dead or Alive 5 Last Round vs Senran Kagura Estival Versus.

"Lắc sữa chữa cháy" là thuật ngữ của ngành công nghiệp game Trung Quốc ám chỉ các tựa game có tạo hình nhân vật nữ với ngực khủng. Trong số các game được xếp vào thể loại "lắc sữa chữa cháy" này, Dead or Alive 5 Last Round vs Senran Kagura Estival Versus là phiên bản game hành động dành cho các đời máy PS4 / PS3 / Xbox One được chú ý nhất. Điểm khác biệt lớn nhất của nó so với các tựa game đối kháng khác là thay vì chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, các cô nàng chỉ thể hiện đẳng cấp của mình qua việc xé được càng nhiều đồ trên người đối phương càng tốt. Bởi vậy, những hình ảnh trong game sẽ diễn ra dưới mắt game thủ như sau:

Skill xé tung áo vô cùng ảo diệu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng và các pha hành động vừa quyết liệt vừa nóng bỏng, cùng với các "hiệu ứng" quần áo đặc biệt trên, chắc chắn game thủ sẽ có những phút giây chơi game vui vẻ thư giãn với phiên bản này.

Lão Tiêu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận