Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Dead Rising 4 sẽ khởi đầu trong ngày "Thứ Sáu đen tối"

| 12/09/2016 17:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một đoạn trailer dành cho Dead Rising 4 với phong cách khác hẳn thường lệ: Kinh dị thay vì hài hước.

"Black Friday" là từ để chỉ dịp hạ giá lớn nhất năm ở nước Mỹ, thời điểm mà nhà nhà ai nấy cũng đổ xô đi mua sắm với mong muốn tìm được những món đồ hời nhất trước khi các siêu thị rơi vào tình trạng cháy hàng. Đó cũng chính là bối cảnh của Dead Rising 4 - tựa game hành động đề tài zombie do hãng Capcom phát triển sẽ ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Chi tiết này được hé lộ trong trailer mới nhất vừa được công bố vào ngày hôm nay dành cho Dead Rising 4. Được thực hiện theo phong cách phim hoạt hình, đoạn trailer cho thấy cảnh người dân thành phố đang đổ xô vào khu mua sắm. Hai người giành giật nhau con gấu bông hạ giá làm nó rách toạc và ngay sau đó dịch bệnh bắt đầu bùng phát. Xem ra món đồ chơi trẻ con đó chính là một vũ khí sinh học bí mật được kẻ xấu cài vào.

 

Trong Dead Rising 4 người chơi sẽ theo chân Frank West - nhân vật chính trong phiên bản đầu tiên trên hành trình trở lại Willamette, Colorado 16 năm sau những sự kiện ở Dead Rising 1. Dịch bệnh zombie một lần nữa lại bùng phát và nhiệm vụ của Frank là tìm ra nguyên nhân đằng sau thảm họa kinh hoàng này. Nghe thì có vẻ nghiêm túc nhưng những ai là fan hâm mộ của dòng game này chắc hẳn đều đã biết rằng Dead Rising 4 mang màu sắc hài hước nhiều hơn, thay vì tập trung vào yếu tố kinh dị như người anh em Resident Evil.

Dead Rising 4 Cinematic Black Friday.

Dead Rising 4 dự tính sẽ được phát hành dành cho Xbox One và PC vào ngày 6/12.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận