Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Dead Rising 4 tung trailer khiến game thủ cười không nhặt được mồm

| 30/10/2016 00:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tiếp tục là những hình ảnh đậm chất hài hước của Dead Rising 4 - tựa game hành động zombie sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Nhân dịp ngày lễ Halloween đang đến gần, mới đây tựa game hành động zombie hài hước của Capcom Dead Rising 4 vừa tung ra một đoạn trailer mới nhưng thay vì mang đến cảm giác sợ hãi cho người xem, nó lại khiến bạn khó lòng nhịn cười với những hình ảnh hài hước của nhân vật chính Frank West khi anh chàng này ra tay tiêu diệt hàng đàn zombie bằng những loại vũ khí không thể kì dị hơn.

 

Trong vòng một phút rưỡi đồng hồ, các bạn có thể thấy Frank West từ chỗ mặc trang phục của ông già Noel, biến hình thành Akuma trong Street Fighter hay thậm chí biến thành nữ hoạt náo viên với cây rìu chiến lăm lăm trên tay. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

Dead Rising 4 Combo-Ween Trailer.

Như đã giới thiệu từ trước, trong phần mới nhất của series Dead Rising, người chơi sẽ theo chân Frank West - nhân vật chính trong phiên bản đầu tiên trên hành trình trở lại Willamette, Colorado 16 năm sau những sự kiện ở Dead Rising 1. Game hứa hẹn sẽ có kích thước bản đồ lẫn số lượng vượt trội so với Dead Rising 3 nhờ sức mạnh xử lý của Xbox One và làm cho những màn chặt chém zombie trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết.

Dead Rising 4 dự tính sẽ được phát hành dành cho Xbox One và PC vào ngày 6/12.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận