Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Capcom gần đây vừa giới thiệu thêm một đoạn video phỏng vấn với ông Yoshinori Ono, giám đốc sản xuất của Deep Down - tựa game nhập vai miễn phí đang được phát triển dựa trên engine hoàn toàn mới Panta Rhei. Trong clip này, ngoài những đoạn phỏng vấn bằng tiếng Nhật mà ít người trong số chúng ta có điều kiện hiểu được ra cũng mang lại rất nhiều hình ảnh gameplay mới thể hiện các cảnh chiến đấu với quái vật, thu thập chiến lợi phẩm cũng như hệ thống giao diện điều khiển của trò chơi độc quyền cho hệ máy PS4 này.
 


Một số hình ảnh gameplay mới của Deep Down.


Bên cạnh đó, qua video này chúng ta cũng có thể thấy được sự xuất hiện của một số loại quái vật mới, kèm theo là cơ chế chiến đấu của game. Một điểm đáng chú ý là khi sử dụng thương hoặc giáo, người chơi có khả năng chọn vị trí tấn công những bộ phận cụ thể của kẻ địch nhằm tăng sát thương như nhắm vào mắt hay vô hiêu hóa đối phương bằng cách tấn công vào chân.

Ngoài ra, một đoạn video ngắn hơn cũng được công bố trong tháng 2 vừa qua để giới thiệu về một số loại quái vật rất kỳ dị sẽ xuất hiện trong Deep Down mà bạn đọc có thể theo dõi ở dưới đây.
 


Deep Down 2.22 Trailer.


Deep Down hiện đang được đồng phát triển bởi Sony Computer Entertainment Japan và Capcom Online Games. Tựa game này sẽ hỗ trợ 4 người chơi co-op. Được biết, phiên bản beta của Deep Down đã bị lùi lại vào khoảng giữa năm nay thay vì tháng 2 nhữ đã dự kiến.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận