Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thông tin ngày hôm nay xác nhận, một phiên bản open beta sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng vào mùa hè này, dành cho những người đặt hàng trước. Destiny 2 sẽ được tung ra vào ngày 08/9 sắp tới. Mặc dù Destiny vẫn chưa có trên PC, nhưng phần tiếp theo của tựa game đã được xác nhận cho nền tảng này cùng với hai phiên bản đã được dự đoán từ trước là Xbox One và PlayStation 4.

Phần cốt truyện của Destiny 2 được Bungie mô tả ngắn gọn như sau: “Thành phố an toàn cuối cùng của nhân loại đã rơi vào tình trạng bị xâm chiếm áp đảo được dẫn đầu bởi Ghaul, vị chỉ huy hùng mạnh nhất của Red Legion tàn bạo. Hắn ta đã tước đoạt sức mạnh của thành phố Guardians và buộc những người còn sống sót phải trốn chạy. Bạn sẽ mạo hiểm tới những thế giới bí ẩn, chưa được khai phá trên hệ mặt trời để khám phá ra những vũ khí và các khả năng chiến đấu mới. Để đánh bại Red Legion và đối đầu với Ghaul, bạn phải liên kết những anh hùng đang rải rác khắp nơi, cùng nhau, và chiến đấu để giành lại nhà của chúng ta.

Đoạn trailer mới nhất của Destiny 2 không bao gồm có gameplay – khi nó sẽ là một phần của buổi livestream đã được lên lịch vào ngày 18/5 tới đây.

Destiny 2 sẽ có một bản nâng cấp giữa màu được gọi là Expansion Pass bao gồm “Expansion I và Expansion II, cung cấp những nhiệm vụ cốt truyện hoàn toàn mới, các hoạt động co-op, cạnh tranh nhiều người chơi, và nhiều loại vũ khí, giáp cùng thiết bị mới.

Bên cạnh trò chơi gốc, Destiny 2 cũng sẽ có nhiều phiên bản đặc biệt khác nhau, có giá từ 60 - 250 USD. Phiên bản Digital Deluxe Edition đi kèm với một thanh gươm Huyền Thoại, biểu tượng theo phong cách Cabal. Phiên bản Giới hạn (Limited Edition) đi kèm với trò chơi gốc, mộn cuốn sách phép, Expansion Pass và những phần thưởng hiện vật và kỹ thuật số khác nhau.

Phiên bản Sưu tầm (Collector's Edition) kèm theo phần thưởng hiện vật, bao gồm cặp quai chéo và một bộ sạc dự phòng sử dụng năng lượng mặt trời…

Ba Chấm (Theo GameSpot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: FPS, destiny, Bungie, Destiny 2
Có thể bạn quan tâm
Bình luận