Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Destiny sẽ là game FPS có cốt truyện và lối chơi kì lạ nhất 2014

| 21/05/2014 00:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu xem qua trailer dưới đây, người chơi sẽ ngỡ ngàng và dần bị thuyết phục bởi cốt truyện cực đặc sắc của Destiny khi pha trộn khoa học viễn tưởng và thế giới phép thuật vào trong game FPS
Destiny, dự án game bắn súng đình đám Destiny đang đi vào những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để chuẩn bị cho ngày ra mắt vào đầu tháng 7 tới. Mới đây, studio trực tiếp chịu trách nhiệm phát triển Destiny vừa tung ra một trailer giới thiệu thêm những chi tiết cực đặc sắc sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới.
 

 
Cụ thể, người chơi gần như sẽ bước vào một thế giới game FPS hoàn toàn khác với những tựa game FPS cùng loại. Nói đơn giản hơn, nếu ai chơi Fall Out 3 STALKER, 2 tựa game FPS khá nổi tiếng nhờ bản đồ rộng lớn, hệ thống nhiệm vụ đa dạng và các câu chuyện phi tuyến tính sẽ không có gì khó khăn khi làm quen với Destiny.

 
Lấy bối cảnh cuộc chiến chống lại quái vật ngoài hành tinh, hệ thống nhiệm vụ của Destiny khá giống với các MMO đang phát hành, giết quái, đi nói chuyện với NPC, hoàn thành nhặt vật phẩm quí hiếm,... Nhưng điểm đặc biệt ở đây chính là, Destiny sẽ có các sự kiện đặc biệt diễn ra ngẫu nhiên trong game, chính những sự kiện này sẽ là điểm cực kì thu hút của Destiny trong thời gian tới.
 
Đến một thế giới mở trong câu chuyện khoa học viễn tưởng chống lại cuộc xâm lăng của quái vật ngoài hành tinh, các chuyến phiêu lưu sẽ diễn ra ngẫu nhiên với tính thử thách cực cao.

Người chơi sẽ có những khoảng thời gian đơn độc làm nhiệm vụ trong khó khăn, nhưng ngay lập tức sau đó lao vào những cuộc chiến ngẫu nhiên, cùng với những tay súng khác chống lại các cuộc tấn công nhỏ lẻ của quái vật xâm lăng. Quyết định cứu lấy trái đất cùng với những người khác hay đơn độc giải cứu thế giới, lựa chọn đều nằm ở chính bạn.
 
 
Để phục vụ cho các điểm đặc biệt trên, dĩ nhiên Destiny sẽ có các lớp nhân vật khác nhau với các kỹ năng hoàn toàn biệt lập với nhau. Hunter có tốc độ nhanh, nhảy cao; Warlock có khả năng hồi máu hay một lớp nhân vật có khả năng… thi triển phép thuật, tung các đòn đánh có sát thương cực cao vào đối thủ.
 
Tóm lại, mặc dù chưa ra mắt, nhưng Destiny đang ngày càng hâm nóng cộng đồng FPS trên toàn thế giới. Cùng với Titanfall, cộng đồng FPS sẽ có một năm 2014 cực kỳ đáng nhớ.
 
Theo Endgame
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận