Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo sau những thông tin không chính thức xuất phát từ một trang game Nga cách đây không lâu, Square Enix vừa công bố đoạn trailer CGI giới thiệu dành cho Deus Ex: Mankind Divided - hậu bản của Human Revolution (2011) vào ngày hôm qua mà các bạn có thể theo dõi ở phía trên. Video được xây dựng với phong cách rất "Square Enix" khi Adam Jensen xuất hiện trong dáng vẻ cực ngầu và nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ hàng tá quân địch mà chẳng mảy may xây xước.

 

Đúng như những thông tin rò rỉ từ trước, Deus Ex: Mankind Divided lấy bối cảnh vào năm 2029, 2 năm sau những sự kiện xảy ra ở Human Revolution cùng một biến cố khủng khiếp được gọi là "Aug Incident" khiến hàng triệu người chết, đồng thời chia thế giới thành hai bộ phận đối lập. Một bên là những người cấp ghép thêm nội tạng máy móc còn một bên là những người bình thường. Lợi dụng sự hỗn loạn này, nhiều tổ chức khủng bố bắt đầu hoành hành khắp nơi và Adam Jensen - nhân vật chính ở phiên bản trước phối hợp cùng Interpol phải vào cuộc để ngăn chặn.

 

Hiện Square Enix chưa công bố ngày phát hành cụ thể của Deus Ex: Mankind Divided. Game sẽ ra mắt trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận