Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong các tựa game thế giới mở với rất nhiều hoạt động mà game thủ có thể tham gia thì tiền là một yếu tố quan trọng không thua kém gì so với ngoài đời thực. Với Mafia 3, mặc dù bạn vào vai Lincoln Clay - một gã xã hội đen có máu mặt nhưng không vì thế mà tiền sẽ dễ dàng kiếm được đối với hắn. Qua trailer mà hãng phát hành 2K Games mới tung ra ngày hôm nay, người xem có tham khảo một số phương thức kiếm tiền hiệu quả nhất trong tựa game sandbox này.

Ám sát các đại ca thuộc phe đối địch, bắt các "đệ tử" nộp tiền bảo kê là một vài cách tiêu biểu nhất. Trong đoạn gameplay phía dưới, trò chơi cung cấp cho game thủ hai lựa chọn là giết một tên trùm để lấy 2.000 USD tiền thưởng hoặc 4.000 USD để hắn quy phục mình.

Mafia 3 Making Money.

Tiền kiếm được từ các hoạt động nói trên, bạn có thể sử dụng để mua vũ khí bao gồm súng ống, lựu đạn, thuốc nổ C4 hoặc nâng cấp xe hơi. Nếu như để Lincoln "chết", bạn sẽ bị mất một số tiền lớn và để tránh gặp phải tình trạng này, bạn cần phải cất giấu tiền kiếm được ở những địa điểm an toàn thay vì ôm hết trong người.

 

Mafia 3 theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 7/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận