Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

John Smedley là một nhà thiết kế game khá nổi tiếng qua các tựa game như EverQuest, H1Z1, Planetside 2 và từng đứng đầu một trong nhiều studio của Sony. Sau khi rời khỏi hãng phát hành game Nhật Bản, ông đã tách ra thực hiện những dự án cá nhân của mình, mới đây nhất là Hero's Song - một tựa game thuộc thể loại nhập vai vừa có mặt trên Steam Early Access.

Giống như nhiều tựa game indie khác, Hero's Song mang lối đồ họa đơn giản có thể sẽ không gây được ấn tượng với những game thủ khó tính, nhưng nếu chịu khó tìm hiểu kĩ hơn về gameplay thì người chơi sẽ thấy game hội tụ nhiều cái hay được học tập từ các tựa game nổi tiếng khác như Minecraft ở yếu tố thu thập vật phẩm, nguyên liệu, thế giới được xây dựng ngẫu nhiên mỗi lần chơi hay Diablo ở gameplay hack and slash.


Heros Song sở hữu đồ họa 2D đơn giản và không phù hợp với những game thủ thích hình ảnh đẹp.

Hero's Song sở hữu đồ họa 2D đơn giản và không phù hợp với những game thủ thích hình ảnh đẹp.

Mỗi khi tạo ra một thế giới mới, người chơi sẽ có quyền lựa chọn một vài vị thần cai quản nó và tùy thuộc vào quyết định của bạn, thế giới đó sẽ có khung cảnh và tính chất khác nhau, như yên bình, hỗn loạn vì chiến tranh hay chứa đựng nhiều phép thuật nhiệm màu.

Thêm vào đó, người chơi có thể trải nghiệm những thế giới độc đáo này cùng bạn bè hoặc những người chơi khác. Game hứa hẹn hỗ trợ tối đa tới 25 người chơi cùng lúc và tương lai sẽ là 50 với các server tự tạo, dù vậy hãng sản xuất Pixelmage khẳng định rằng nó không được thiết kế để trở thành một tựa game MMORPG.


Bù lại màu sắc của game tỏ ra rất tươi tắn và bắt mắt.

Bù lại màu sắc của game tỏ ra rất tươi tắn và bắt mắt.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về Hero's Song, các bạn có thể theo dõi trailer giới thiệu của trò chơi ở phía bên dưới:

Hero's Song Trailer.

Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm phiên bản sơ bộ của Hero's Song với giá khoảng 20 USD trên Steam hoặc chờ đến khi trò chơi này ra mắt chính thức, dự tính vào khoảng tháng 3/2017.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận