Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Đốt hàng trăm triệu đồng vào FIFA, game thủ bị bố cấm tiệt chơi game

| 16/01/2016 10:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây lại là một trường hợp cho thấy các bậc cha mẹ cần kiểm soát việc chơi game của những đứa trẻ.

Lance Perkins, một ông bố tại Pembroke (Canada), đã áp dụng những biện pháp rất nặng tay để trừng phạt con trai của mình. Theo đó, mọi thứ liên quan tới game sẽ bị cấm hoàn toàn tại gia đình này. Đây là một tin không hề vui với cậu con trai 17 tuổi của Perkins.

Lance Perkins và hóa đơn gần 8.000 USD của mình

 

Lý do bắt nguồn từ việc con trai của Perkins đã bỏ tiền thật để thực hiện giao dịch trong FIFA. Game thủ trẻ tuổi này nghĩ rằng mình chỉ bị tính phí một lần duy nhất trong game. Trên thực tế, mỗi lần người chơi thực hiện giao dịch, một phần tiền lại bị trừ khỏi tài khoản thẻ tín dụng. Tổng chi phí mà con trai của Perkins đã tiêu vào FIFA là khoảng 7.625 USD, tương đương gần 160 triệu đồng.

Người cha này nhanh chóng liên hệ công ty phát hành thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hãng này cho biết họ không thể giúp gì, trừ khi Perkins chấp nhận việc con trai mình bị kết tội lừa đảo thẻ tín dụng. Microsoft cũng cho biết rằng hóa đơn 160 triệu đồng vẫn sẽ được giữ nguyên. Chỉ tới lúc Perkins cho biết con trai mình vẫn là trẻ vị thành niên, hãng sản xuất Xbox One mới tỏ ý sẽ xem xét về vụ việc.

Xbox One sẽ bị cấm tiệt tại gia đình này

 

Để bảo đảm không phải nhận những hóa đơn khủng khiếp như vậy, toàn bộ gia đình Perkins sẽ nói không với game trong tương lai. Đây chỉ là một trong số những giải pháp mạnh tay để ngăn chặn việc con trẻ đốt tiền vào giao dịch trong game.

 

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận