Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Độ xe trở lại trong Need for Speed mới

| 23/05/2015 07:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Need for Speed mới sẽ reboot lại series game đua xe và mang phong cách giống như dòng Underground cũ.

Đúng như hẹn trước vào đêm hôm qua ngày 21/5, EA đã giới thiệu phiên bản Need for Speed mới nhất nhưng không phải là Underground 3 như nhiều người dự đoán mà thay vào đó, series game đua xe dài hơi này sẽ được reboot từ đầu cùng tựa game mới chỉ mang cái tên đơn giản - Need for Speed. Cũng hơi khó hiểu vì sao EA cần phải khởi động lại một dòng game racing vốn gần như chẳng có liên hệ nào về mặt cốt truyện giữa các phiên bản.

Dù không trực tiếp mang cái tên Underground nhưng qua trailer giới thiệu, người xem có thể thấy sự ảnh hưởng rõ rệt của dòng Underground với phiên bản mới này ở các chi tiết như đua xe ngoài vòng pháp luật, bối cảnh đường phố vào ban đêm, những chiếc xế độ đa dạng. Ghost Games - hãng phát triển đảm nhiệm Need for Speed vẫn là Ghost Games, studio từng thực hiện Need for Speed Rivals vào năm 2013.

Đây là phiên bản Need for Speed thứ 22 nếu tính từ thời điểm ra mắt đầu tiên vào năm 1994. Kể từ sau đỉnh cao Most Wanted (2005), dòng game đã có dấu hiệu đi xuống mà nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc loại bỏ tính năng độ xe đa dạng. Với Need for Speed mới, Ghost Games hứa hẹn sẽ mang đến "Hệ thống tùy biến có chiều sâu cùng một bối cảnh đua xe đường phố thật chân thực. " Việc Need for Speed không ra mắt tựa game nào trong năm 2014 cũng được cho là để tập trung phát triển phiên bản mới lần này.

Need for Speed Teaser Trailer.

"Chúng tôi muốn các bạn đóng góp ý kiến thường xuyên để định hình cho phiên bản Need for Speed mới. Hãy cho chúng tôi biết những tính năng mà các bạn yêu thích nhất. " - Đại diện Ghost Games ông Marcus Nilsson cho biết.

Qua đoạn teaser ngắn ở trên thì chúng ta chưa thể đoán được gì về gameplay của trò chơi, chỉ biết rằng game sẽ đi theo hướng thế giới mở, có cốt truyện và các cuộc đua luôn luôn diễn ra vào ban đêm. EA cho biết trailer chính thức của Need for Speed mới sẽ được công bố vào ngày 15/6, tức ngày đầu tiên của hội chợ E3 2015.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh về trò chơi:

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận