Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người hâm mộ Burnout đã rất thất vọng khi Criterion Games rời bỏ dòng game đua xe. Giờ đây, họ có thể vui mừng khi dòng game này trở lại với một tên gọi khác. Three Field Entertainment, studio được thành lập bởi các cựu thành viên của Criterion Games, cho biết họ đang phát triển hai dự án game song song.

Thông báo hấp dẫn từ Three Fields Entertainment

 

Một trong số đó là game thể thao, sản phẩm còn lại là game đua xe. Three Field Entertainment hé lộ game đua xe này sẽ có rất nhiều vụ va chạm, là sản phẩm kế vị một dòng game nào đó, cùng với hashtag "#ShinyRedSomething". Đáng chú ý là phiên bản Burnout đầu tiên có tên mã là Shiny Red Car. Điều này đã khiến cộng đồng fan của Burnout rất vui mừng. Nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ game đua xe mới sẽ lấy cảm hứng từ phiên bản nào của Burnout. Người hâm mộ sẽ được đóng góp ý kiến của mình để Three Fields Entertainment lựa chọn bản game thích hợp.

Các vụ đâm và phá hủy xe luôn là đặc trưng của Burnout

 

Phiên bản gần nhất của dòng Burnout chính thức là Burnout Paradise, phát hành năm 2008. Sau đó, Criterion Games chỉ tung ra game phụ bản (spin-off) Burnout Crash! vào năm 2011. Tới năm 2013, Criterion Games tuyên bố sẽ chuyển hướng khỏi dòng game đua xe để tập trung vào các dự án khác. Hiện nay studio này vẫn nắm giữ bản quyền thương hiệu Burnout và có ý định đưa Burnout Paradise lên Xbox One.

Dòng game này sẽ trở lại

 

Alex Ward và Fiona Sperry, những người sáng lập Three Fields Entertainment, rời bỏ Criterion Games hồi đầu năm 2014. Đây chỉ là hai trong số rất nhiều người bỏ studio này sau khi việc phát triển dòng Need For Speed được chuyển sang cho Ghost Games.

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận