Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đa số những game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu xưa kia chắc hẳn đều đã có tuổi thơ gắn liền với hệ máy 4 nút cùng những tựa game đi cảnh đơn giản, ví dụ như Double Dragon - trò chơi thuộc thể loại "beat them up" có độ thử thách khá cao nhưng đồng thời cũng rất vui khi chơi cùng nhau. Bạn điều khiển một trong hai anh chàng Billy và Jimmy trong hành trình trừng trị kẻ ác vì lý do nào đó mà chúng ta quá nhỏ để nhớ hoặc quan tâm.

Tháng 6/2015, bản quyền thương hiệu Double Dragon được hãng Technos bán cho Arc System Works sau khi họ phá sản và ngày hôm nay, fan hâm mộ của dòng game đã được thấy những hình ảnh đầu tiên của nó sau nhiều năm vắng bóng thông qua phiên bản mới nhất Double Dragon 4.

Double Dragon 4 vừa được hãng Arc System Works giới thiệu thông qua một đoạn trailer mới.

Thay vì cố gắng thay đổi công thức cũ hay chạy theo xu hướng thời đại, ấn tượng đầu tiên mà Double Dragon 4 mang lại là rất giống với những gì bộ phận game thủ lớn tuổi trải nghiệm hàng chục năm trước trên hệ máy NES. Vẫn là hai anh em sinh đôi trong trang phục xanh đỏ, những cú đấm, cú đá đầy hiểm hóc và đòn đá quay trên không trung huyền thoại.

Trailer giới thiệu của Double Dragon 4.

Theo Arc System Works tiết lộ thì Double Dragon 4 sẽ lấy bối cảnh ngay sau khi Double Dragon 2 kết thúc, dù vậy thì cốt truyện chưa bao giờ là điểm sáng của dòng game này nói riêng cũng như đa số các trò chơi cổ điển khác. Qua trailer thì có thể thấy hai anh em Billy và Jimmy đã có thêm những đòn thế mới trong khi đồ họa game vẫn được giữ nguyên theo lối 8-bit truyền thống. Vì vậy, đây chắc chắn là một sản phẩm hướng đến cộng đồng fan hâm mộ trung thành hơn là đại bộ phận game thủ.

Double Dragon 4 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 30/1 năm sau dành cho các hệ máy PS4 và PC (thông qua Steam).

Một số hình ảnh có trong trailer của Double Dragon 4:

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận