Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phát hành vào cuối 2014, Dragon Age: Inquisition không chỉ giành danh hiệu tựa game nhập vai hay nhất năm do chương trình The Game Awards trao tặng mà còn được cộng đồng game thủ Việt đánh giá là game RPG chất lượng tốt nhất của năm. Hiện tại bên cạnh The Witcher 3 thì Dragon Age: Inquisition vẫn là sản phẩm rất phù hợp dành cho những người yêu thích thể loại thế giới mở có bối cảnh thần tiên (fantasy).

 

Và bây giờ là thời điểm rất thích hợp để những người chưa từng biết đếnDragon Age: Inquisition đến với tựa game nhập vai này khi BioWare vừa công bố một phiên bản miễn phí trên hệ thống Origin. Tất nhiên chúng ta không thể hy vọng vào việc chơi hết từ đầu đến cuối game mà không phải bỏ ra một xu nào, thay vào đó bản chơi thử này có thời lượng là 6 tiếng đối với phần chơi đơn. Sau khi chạm mốc này, nếu game thủ quyết định bỏ tiên mua Dragon Age: Inquisition thì tất cả chỉ số nhân vật, đồ đạc kiếm được trước đó vẫn được giữ nguyên.

 

Dù vậy đối với phần chơi multiplayer, người chơi sẽ không gặp phải giới hạn nào cả và có thể đồng hành cùng bạn bè trong chế độ chơi co-op. Đặc biệt nếu người bạn kia sở hữu Dragon Age: Inquisition thì game thủ có thể trải nghiệm trò chơi một cách đầy đủ từ đầu đến cuối.

 

Các bạn có thể tải về phiên bản miễn phí của Dragon Age: Inquisition tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận