Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ sau thất bại nặng nề của Ninja Gaiden 3, người ta không còn thấy cái tên Team Ninja xuất hiện trên bìa đĩa của bất kì một sản phẩm hành động nào nữa, cho đến khi Nioh tái xuất vào sự kiện E3 2015 - 10 năm kể từ khi nó được công bố chính thức. Trò chơi ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý nhờ bối cảnh thần thoại Nhật Bản kết hợp cùng lối chơi hành động uyển chuyển, đẹp mắt nhưng cũng đầy tính toán.

Nioh - siêu phẩm hành động đầu năm 2017.

Những nỗ lực sửa sai của Team Ninja đã được đền đáp khi Nioh nhận được đánh giá hết sức tích cực khi ra mắt vào ngày 7/2, và ngày hôm nay, hãng phát hành Koei Tecmo cùng Team Ninja đã hãnh diện thông báo rằng trò chơi vừa đạt mốc doanh thu 1 triệu bản trên toàn thế giới. Đây là một thành tích cực kì ấn tượng khi chúng ta xét đến việc trò chơi chỉ phát hành duy nhất trên hệ máy PS4 mà thôi.

 

Nhân thành công rực rỡ này, studio Team Ninja đã gửi lời cảm ơn tới đông đảo cộng đồng game thủ - những người đã ủng hộ Nioh rất nhiệt tình thông qua động thái bổ sung một vật phẩm mới vào game, đó là bộ giáp Golden Nioh Armor được thiết kế theo giáp trụ của các vị tướng quân Nhật Bản thời xưa mà chỉ nhìn qua thôi cũng thấy toát lên vẻ oai phong lẫm liệt.

Bộ giáp rất ấn tượng được hãng phát triển Team Ninja gửi tới người hâm mộ như lời cảm ơn.

Chính vì có sức hút lớn như vậy mà rất nhiều game thủ đang bày tỏ mong muốn Team Ninja và Koei Tecmo chuyển thể Nioh lên các hệ máy khác như Xbox One và PC. Tuy nhiên yêu cầu này ngay cả nếu được đáp ứng thì cũng khó xảy ra trong tương lai gần bởi còn vướng phải hợp đồng kí kết giữa hai hãng game Nhật Bản và Sony.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận