Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Dynasty Warriors 8 PC công bố phát hành chính thức

| 05/05/2014 10:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends sở hữu số lượng nhân vật chơi được nhiều nhất kể từ trước đến nay trong series.

Với tên gọi khá dài dòng Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition - phiên bản chuyển thể dành cho PC của tựa game chặt chém lấy đề tài Tam Quốc do Tecmo Koei phát hành sẽ ra mắt trên PC thông qua Steam vào ngày 13/5 tới, thông tin vừa được hãng game Nhật Bản công bố mới đây.

Trò chơi sẽ bao gồm nội dung của Dynasty Warriors 8 gốc cùng bản mở rộng Xtreme Legends mang đến 5 nhân vật mới là Yu Jin, Zhu Ran, Fa Zheng, Chen Gong, Lu Lingqi cũng như nhiều nhiệm vụ phụ, vũ khí và chế độ chơi Challenge Mode.
 


 

Yasumoto Watanabe - quản lý chi nhánh châu Âu của Tecmo Koei cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng có thể đưa tựa game hấp dẫn này đến với PC. Tecmo Koei nhận thấy rằng đây là nền tảng rất phù hợp đối với một trò chơi hành động chiến thuật như Dynasty Warriors và tin rằng, phiên bản lần này sẽ khiến các  fan hâm mộ cảm thấy hài lòng bởi những giờ chơi được hỗ trợ bởi nền đồ họa sắc nét cùng tốc độ khung hình ổn định. "
 

Thông tin về cấu hình yêu cầu của trò chơi cũng đã từng được công bố cách đây không lâu mà các bạn có thể xem chi tiết ở phía dưới.

Cấu hình tối thiểu:
 
Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, 8
CPU: Intel Core2Duo 2.4GHz
RAM: 512MB 
HDD: 18GB
VGA: 256MB VRAM, hỗ trợ Pixel Shader 3.0
 
Cấu hình đề nghị:
 
Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, 8
CPU: Intel Core i7 860 hoặc hơn
RAM: 1GB
HDD: 18GB
VGA: 512MB VRAM, hỗ trợ Pixel Shader 3.0
 

 
Tính cả bản mở rộng Xtreme Legends, tổng cộng trong Dynasty Warriors 8 có 82 nhân vật có thể chơi được, nhiều nhất trong series kể từ trước đến nay. Ra mắt vào hồi tháng 2 năm ngoái, theo thống kê của tạp chí Famitsu trò chơi đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng 100 trò chơi bán chạy nhất Nhật Bản trong năm 2013, thông tin phần nào thể hiện được sức hút của tựa game chặt chém dài hơi này.
 

Gameplay (bản tiếng Nhật) của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends.


Với yêu cầu nhìn chung khá nhẹ nhàng như vậy, đa số người hâm mộ Dynasty Warriors sẽ đều có thể yên tâm thưởng thức khi trò chơi ra mắt vào ngày 13/5 tới. Hiện tại hãng Tecmo Koei chưa công bố giá bán của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition.

Theo Tri thức trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, PC, Console, Dynasty, Warrior
Có thể bạn quan tâm
Bình luận