Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Dynasty Warriors 8 sẽ lên PC vào tháng 5

Quanggg | 19/03/2014 10:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Phiên bản Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends cùng tất cả các DLC từng phát hành sẽ đổ bộ lên PC trong thời gian tới.

Đồng hành cùng hệ máy Playstation kể từ rất sớm vào những thập niên 90, đây là lý do khiến cho Dynasty Warriors trở thành thương hiệu rất quen thuộc với giới gamer nước nhà, nhưng bên cạnh đó chúng ta còn có thể kể đến một nguyên nhân khác khiến Dynasty Warriors lại phổ biến như vậy là vì hãng phát hành Koei cũng thường xuyên đưa series game chặt chém này đến với PC sau khi chúng ra mắt trên console được một thời gian. 
 

Và tin mừng đã đến với những người hâm mộ khi phiên bản mới nhấtDynasty Warriors 8: Xtreme Legends cũng không phải là ngoại lệ khi Tecmo Koei vừa thông báo trò chơi sẽ đến với PC vào ngày 23/5 dành cho thị trường Nhật Bản. Về phiên bản tiếng Anh, phụ trách quản lý cộng đồng của Tecmo Koei - ông Chin Soon Sun cho biết: "Hiện tại chúng tôi chưa muốn bàn luận về vấn đề này và sẽ tiết lộ cụ thể khi nào thông tin chính thức được đưa ra nhưng tất nhiên, chúng tôi cũng luôn mong muốn tất cả các fan hâm mộ trên thế giới đều được thưởng thức sản phẩm mà mình làm ra. " 
 

 
Nhiều khả năng phiên bản tiếng Anh dành cho Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends cũng chỉ là vấn đề về thời gian bởi đa số các tựa game trước đây đều được phát hành với cả 2 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, Tecmo Koei cũng tiết lộ luôn cả thông tin về cấu hình máy tính để có thể tải được trò chơi mà các bạn có thể xem chi tiết ngay dưới đây:
 
Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core2Duo 2.4GHz
RAM: 512MB 
HDD: 18GB+
VGA: 256MB VRAM, hỗ trợ Pixel Shader 3.0

Cấu hình đề nghị:
 
CPU: Intel Core i7 860 hoặc hơn
RAM: 1GB
HDD: 18GB+
VGA: 512MB VRAM, hỗ trợ Pixel Shader 3.0


Xtreme Legends thực chất là bản nâng cấp dành cho Dynasty Warriors 8ra mắt hồi cuối năm 2013 trên PS3, bổ sung thêm 2 nhân vật mới Chen Gong và Zhuran, chế độ Challenge, thêm một đòn tấn công đặc biệt cho tất cả các nhân vật, cấp độ khó Nightmare cùng một phần chơi chiến dịch mới. Đối với phiên bản trên PC, Tecmo Koei cho biết nó sẽ bao gồm tất cả các DLC miễn phí từng phát hành cho bản Dynasty Warriors 8 gốc lẫn Xtreme Legends.

1 số hình ảnh trong game:

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận