Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

[E3 2014] Gameplay đầy kịch tính của Dragon Age: Inquisition

| 10/06/2014 10:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dragon Age: Inquisition đang hứa hẹn là một tựa game nhập vai đỉnh cao trong dịp cuối năm nay.

Đông đảo fan hâm mộ cách đây vài giờ đồng hồ đã có cái nhìn chi tiết hơn về gameplay của Dragon Age: Inquisition - một trong những bom tấn RPG lớn nhất năm nay trong buổi họp báo của EA tại E3 2014. Lần này, các nhà phát triển đã phô diễn kỹ hơn về cơ chế chiến đấu của game bao gồm 2 cách người chơi có thể điều khiển đồng đội trong trận đấu.

 
Về mảng đồ họa, người xem được nhìn rõ hơn những hiệu ứng cực kỳ ấn tượng trong game như những phép thuật đa dạng đầy màu sắc hay cháy nổ rất hoành tráng nhờ engine Frostbite 3. Trailer còn cho thấy thay vì như những phiên bản trước đây khi người chơi tấn công trùm như một mục tiêu duy nhất thì trong Dragon Age: Inquisition, nhân vật chính có thể tập trung vào từng bộ phận riêng biệt của con rồng như chân, đầu, đuôi...
 

Trailer gameplay của Dragon Age: Inquisition.
 
Hướng thiết kế được áp dụng trong Dragon Age: Inquisition cũng thể hiện phong cách game mới mà BioWare muốn áp dụng cho những tựa game RPG mới trong tương lai. Đội ngũ phát triển muốn kết hợp phong cách kể chuyện hấp dẫn với thế giới mở rộng lớn để người chơi có thể khám phá và tận hưởng sự tự do chưa từng có trong game.
 
Như đã giới thiệu trước đây, Dragon Age: Inquisition sẽ cho người chơi 2 phong cách chơi khác nhau. Fan của thể loại hành động có thể sử dụng góc nhìn người thứ 3 đối với từng nhân vật trong khi những người yêu thích RPG cổ điển dựa trên phong cách của Dungeons & Dragons có thể sử dụng chế độ “chiến thuật” với góc nhìn từ trên trời xuống để dễ dàng điều khiển vị trí của từng thành viên. 
 
 
EA cũng nhấn mạnh sự phong phú trong đội hình nhân vật người chơi có thể tìm hiểu trong Dragon Age: Inquisition bao gồm một chiến binh Grey Warden, một nữ cung thủ Elf, một tay lính Qunari cao lớn và một nữ pháp sư rất quyền năng. Sau sự đón nhận không được nhiệt tình lắm từ người hâm mộ đối với Dragon Age 2, BioWare đang rất kỳ vọng Dragon Age: Inquisition sẽ lấy lại được niềm tin của người hâm mộ.

Dragon Age: Inquisition sẽ được phát hành trong tháng 10 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: xbox, PC, Console, inquisition, dragonage
Có thể bạn quan tâm
Bình luận