Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

[E3 2014] Mortal Kombat X: Sự trở lại của máu me và bạo lực tột đỉnh

Q7 | 11/06/2014 00:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Các fan hâm mộ của dòng game Mortal Kombat chắc chắn sẽ mãn nhãn với những hình ảnh được giới thiệu.

Cách đây chưa lâu, đoạn trailer của Mortal Kombat X - tượng đài của thể loại game đối kháng đã ra mắt người chơi với những hình ảnh đầy máu me và đậm chất bạo lực - thương hiệu của series game này.

Tuy nhiên, phải đến tận hôm nay, khi sự kiện Sony E3 2014 chính thức diễn ra các game thủ mới được tận mắt chứng kiến gameplay của Mortal Kombat X. 

Gameplay của Mortal Kombat X được giới thiệu chính thức tại E3

Qua đoạn video trên, chúng ta có thể thấy được ngoài 2 nhân vật đã từng xuất hiện trong trailer đầu tiên là Sub-Zero và Scorpion, còn có 2 nhân vật nữa gồm 1 nữ có vẻ như là "Nữ hoàng của loài ong" và 1 nữa, gồm 1 gã khổng lồ cõng theo 1 tên tý hon.

2 nhân vật mới xuất hiện

Character nữ xuất hiện khá ấn tượng với đôi cánh mỏng manh, cùng đàn côn trùng bay xung quanh cô. Thân hình của cô khá nhỏ nhắn, dễ thương tuy nhiên đi kèm với đó là những đòn thế uyển chuyển nhưng không kém phần uy lực.

Gã còn lại, thực chất là gồm tới 2 người. 1 tên nhỏ bé ngồi "chễm chệ" trên lưng của 1 gã to béo. Tuy là 2 người, nhưng người chơi có thể thoải mái sử dụng "người tí hon" như 1 vũ khí để tấn công kẻ địch bằng cách "ném" thẳng vào đối phương. Hầu như tất cả mọi combo của nhân vật này đều là sự kết hợp của cả 2 người.

Tuy 2 mà 1

Gã tí hon nhỏ bé còn được sử dụng như 1 vũ khí

Đoạn giới thiệu tại E3 cũng đã cho chúng ta thấy các nhà sản xuất Mortal Kombat X cũng tận dụng rất tốt các vật dụng ở môi trường xung quanh để làm vũ khí tấn công. Ví dụ như khúc cây gần đó, cá biệt hơn còn là "xác chết" tự dưng trồi lên từ giữa sông cũng có thể sử dụng để "quăng" thẳng vào mặt kẻ thù.

Xác chết trồi lên giữa sông ...

... và lập tức được ném thẳng vào mặt đối phương

1 điểm cộng nữa chính là hệ thốn X-ray với các đòn tấn công xuyên thủng thân thể đối phương, tác động trực tiếp tới các cơ quan nội tạng với hình ảnh khá chân thực như hiệu ứng đập vỡ sọ, gãy cột sống, bẻ tay, chân đối thủ. 

Sub-Zero tiếp tục là nạn nhân của X-ray

Hết ăn gậy, lại bị lên gối

1 yếu tố nữa đã làm nên thương hiệu của Mortal Kombat chính là các đòn Fatality để kết thúc đối phương đã được thực hiện vô cùng bạo lực. Đảm bảo, những fan ưa thích dòng game "bạo lực" này sẽ rất hài lòng với các đòn "finished" đẫm máu và tàn bạo, làm mãn nhãn người chơi.

Các pha Fatality đẫm máu

Trái tim treo lủng lẳng

Lột sạch da đầu, chỉ còn trơ sọ

Mortal Kombat X sẽ phát hành vào năm 2015 và nhà sản xuất NetherRealm Studios sẽ còn hơn nửa năm nữa để hoàn thiện và sửa chữa những sai sót nhỏ nhất của game.

Q7 - Theo GS

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: 2015, game, e3, Sony, Mortal, Kombat, X
Có thể bạn quan tâm
Bình luận