Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

[E3 2016] Resident Evil 7 vẫn sẽ giữ được bản sắc riêng của mình

| 17/06/2016 11:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây là khẳng định của Capcom về Resident Evil 7 trước nhiều ý kiến cho rằng game giống Silent Hill nhiều hơn.

Xuất hiện tại sự kiện E3 2016, nếu không vì dòng tựa đề Resident Evil 7 thì chắc hẳn chẳng ai nghĩ đoạn demo mà Capcom giới thiệu trên sân khấu lại liên quan tới phần mới nhất của dòng game kinh dị nổi tiếng. Góc nhìn người thứ nhất, những hành lang chật hẹp, những vật dụng mà người chơi có thể cầm nắm và quan sát, chúng tạo nên cảm giác về Silent Hill nhiều hơn là Resident Evil cùng tập đoàn Umbrella.

Resident Evil 7 Demo Walkthrough Part 1 - Shirrako.

Có nhiều fan hâm mộ không thích sự thay đổi đột ngột trong phong cách này. Resident Evil xưa nay luôn được biết đến nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố kinh dị và hành động. Góc nhìn người thứ ba của game khiến cho người chơi gắn bó hơn với dàn nhân vật đặc trưng mỗi người một tính cách thay vì camera FPS chẳng thể phân biệt nổi ai với ai.

Nhưng các fan hâm mộ Resident Evil có lẽ chưa nên vội bi quan. theo thông tin tiết lộ từ đại diện Capcom ngày hôm nay thì trailer và bản demoResident Evil 7 không phản ánh toàn bộ gameplay của tựa game chính thức. Thay vào đó hãng game Nhật Bản hứa hẹn trò chơi sẽ mang phong cách giống với những phiên bản game đầu tiên nhiều hơn thay vì P.T (Silent Hills) như nhiều người đang nhận xét.

 

"Giải đố, quản lý hòm đồ, chiến đấu, những yếu tố đó đều có mặt trong Resident Evil 7. Đoạn teaser được thiết kế như vậy là bởi chúng tôi muốn nhấn mạnh sự kinh dị đã trở lại mà thôi. " - Đạo diễn Koushi Nakanishi chia sẻ với trang IGN. Ngoài ra Capcom cũng từng tiết lộ rằng demo chơi thử Resident Evil 7 không phải một phần trong tựa game chính thức cũng như nhân vật chính sẽ là người hoàn toàn khác.

Resident Evil 7 sẽ có bối cảnh diễn ra sau những sự kiện ở hai phiên bản Resident Evil 5, 6, tức khi thế giới đang chìm trong hỗn loạn gây ra bởi các vũ khí sinh học do tập đoàn Umbrella sản xuất. Capcom hứa hẹn rằng game sẽ không còn những phân cảnh hành động hoành tráng Hollywood nữa thông qua khẳng định: "Nếu ai đó háo hức muốn được cầm súng thì tốt nhất họ nên tìm kiếm trải nghiệm đó ở tựa game Umbrella Corps. Resident Evil 7 sẽ không làm hài lòng những người thích nói chuyện bằng súng ống đâu. " - Ông Nakanishi tiếp tục.

Cuối cùng, đạo diễn Nakanishi xác nhận hai thứ mà người hâm mộ Resident Evil đều rất thích sẽ có trong phiên bản mới. "Lần này game sẽ là một trải nghiệm kinh dị sinh tồn, và tôi có thể khẳng định nó vẫn có các cây thảo dược màu xanh. "

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận