PC & Console >>
Game PC & Console >>
EA liệu có lấy lại được niềm tin nơi game thủ?
Bên cạnh Activision, EA cũng là một hãng game lớn thường xuyên bị game thủ ném cho những cái nhìn thiếu thiện cảm vì chính sách kinh doanh có phần quá thực dụng của mình. Cũng chẳng hề ngẫu nhiên mà EA thường xuyên lọt vào danh sách đề cử những công ty tệ hại nhất nước Mỹ trong cuộc bầu chọn hàng năm và không dưới một lần giành giải nhất để mang về phần thưởng chiếc cúp được tạo hình theo... đống phân.
Theo như một phát ngôn đến từ đại diện EA ngày hôm nay, điều đó sẽ thay đổi. Hãng game nổi tiếng với nhiều series game thể thao ăn khách lẫn thương hiệu lớn như The Sims, Mass Effect, Battlefield cho biết họ đang trên đường "Lấy lại niềm tin nơi cộng đồng người chơi game PC. " Mặc dù không đề cập rõ đến những "tội lỗi" mà họ đã gây ra đối với bộ phận game thủ này, nhưng chắc hẳn các fan hâm mộ The Sims, Battlefield hay Medal of Honor vẫn chưa hề quên những màn ra mắt không khác nào thảm họa trong vài năm trở lại đây của các dòng game nói trên.
Vị đại diện EA cho biết các chương trình tặng game miễn phí (On the House), khuyến mại giảm giá hay hỗ trợ hoàn lại tiền nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm trên Origin là những minh chứng cho khẳng định của hãng. Ông chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy phấn khởi về những gì mình đã làm được trong thời gian qua và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa để khiến người dùng cảm thấy hài lòng. "
Về dự định trong tương lai, EA cho biết họ sẽ cố gắng để mang thêm nhiều tựa game không phải do họ phát hành đến với hệ thống cửa hàng Origin để mang lại sự thuận tiện hơn cho game thủ. Dù vậy thật khó để hình dung Origin có thể trở thành thứ gì khác ngoài một phần mềm dạng launcher khi mà Steam hiện nay đã thực hiện quá tốt vai trò làm bệ phóng cho các sản phẩm đến từ rất nhiều hãng game lớn nhỏ khác nhau.
Theo Trí Thức Trẻ
LMHT: Chi tiết bản cập nhật 9.24 - Aphelios ra mắt; cập nhật Diana, Ngộ Không và Lux
Esports Philippines thống trị tại SEA Games 30, VĐV Việt Nam nhận hàng chục triệu đồng tiền thưởng
Liên Quân Mobile: BLV khóc tiếc nuối ngay trên livestream khi Việt Nam để thua Thái Lan, nhận HCĐ SEA Games 30
Dota 2: Giành HCĐ tại SEA Games 30, 496 nhận thưởng 20 triệu đồng từ cộng đồng
496 muốn đoạt huy chương để Dota 2 xuất hiện tại SEA Games 31 được tổ chức ở Việt Nam vào năm 2021
Việt Nam lỡ hẹn với một nửa số HCV esports tại SEA Games 30
LMHT: GAM xây dựng ‘Super Team’ mới, Zeros chuyển sang LPL
-
Đánh giá War of the Roses - Game hành động kết hợp stealth hấp dẫn
-
Những tựa game PS4 đáng chơi sắp ra mắt trong năm 2015 (Phần 1)
-
Tổng hợp những game đáng chơi nhất trong năm 2015
-
Ck Đấu đơn SPL2015 - Game thủ nào sẽ đại diện FIFA Online 3 Việt Nam sang Hàn?
-
Lý do khiến game thủ quay về với game offline
-
Những tựa game thế giới mở đáng trông chờ trong năm 2015 (Phần cuối)