Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Enemy Front giới thiệu chế độ Multiplayer hấp dẫn

| 05/06/2014 07:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đối thủ trực tiếp của Wolfenstein: The New Order đã chính thức công bố chế độ Multiplayer sẽ góp mặt khi Enemy Front ra mắt vào tuần tới.

Với cùng bối cảnh, lối chơi . . . Enemy Front được xem là đối thủ chính của Wolfenstein: The New Order đang rất thành công chỉ sau 2 tuần ra mắt. Tuy nhiên, Enemy Front đã có những bước đi lớn hơn trong cuộc đối đầu trực tiếp với Wolfenstein bằng việc ra mắt chế độ Multiplayer cực kì hấp dẫn.

Enemy Front giới thiệu Multiplayer hấp dẫn

Mặc dù sử dụng CryEngine 3 nhưng có vẻ như CI Games vẫn không đủ tự tin khi phải đối đầu trực tiếp với Wolfenstein, và đây cũng là lý do cho sự ra đời của mục chơi Multiplayer. Điều này không chỉ thu hút game thủ ở lại với game, điều quan trọng là đã lâu rồi mới lại có một game về đề tài thế chiến thứ 2 có đi kèm chế độ Multiplayer, đây là một món ăn mà game thủ đang rất thiếu.

Game thủ đang đói những tựa game thế chiến thứ 2 có hỗ trợ Multiplayer

Nếu tính ra ở thời điểm hiện tại, không còn nhiều tựa game về đề tài thế chiến thứ 2 ra mắt, chưa nói đến là có chế độ Multiplayer. Trong khi các game MMOFPS thì đa phần cũng đều là chiến tranh hiện đại và chiến tranh giả tưởng, chỉ còn sót lại rất ít game MMOFPS về đề tài này nhưng cũng không thực sự thành công.

Enemy Front sẽ ra mắt vào 10/6 trên PC, PlayStation 3 và Xbox 360. Bạn đã chuẩn bị móc hầu bao để khiêng em nó về chưa ?

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận