Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
2K Games cách đây không lâu vừa công bố một đoạn gameplay mới dành cho Evolve - tựa game bắn súng multiplayer do studio Turtle Rock phát triển sau khi đã rất thành công với Left 4 Dead. Đây là lần đầu tiên người xem được chứng kiến trận đấu theo thể thức 4 vs 1 dưới góc nhìn của con quái vật Goliath một cách chi tiết từ giai đoạn tiếp cận cho tới khi đối đầu trực tiếp với phe Hunter. 
 
 
Nhịp độ dồn dập, các loại vũ khí, kĩ năng đa dạng của 4 thợ săn thuộc phe Hunter lẫn quái vật xuất hiện trong trailer lần này thực sự đã thuyết phục được người xem rằng, đây là một tựa game rất đáng để mong chờ không chỉ đối với những fan hâm mộ Left 4 Dead mà còn với tất cả những ai yêu thích thể loại bắn súng co-op multiplayer. Hãy cùng theo dõi đoạn gameplay có độ dài x phút dưới đây và cảm nhận:
 

Evolve 4 v 1 Gameplay Trailer.
 
Nhắc lại một chút về Evolve, trò chơi lấy bối cảnh ở tương lai khi con người đã bắt đầu sinh sống trên các hành tinh khác trên vũ trụ, kéo theo đó là mối đe dọa từ những sinh vật ngoài hành tinh. Các nhóm thợ săn (Hunter) được trang bị vũ khí tối tân từ đó mà ra đời với nhiệm vụ không gì khác là tiêu diệt nguồn gốc của vấn đề nói trên. 

Khác với Left 4 Dead với thể thức 4 vs 4, 4 thợ săn trong Evolve sẽ chỉ đối đầu với một con quái vật duy nhất cũng do người chơi điều khiển, tuy nhiên ứng với mỗi class cũng như phe quái vật lại có nhiều nhân vật để gamer lựa chọn nên vì thế mà Turtle Rock khẳng định Evolve vẫn đảm bảo được tính đa dạng cần thiết cho gameplay.
 
 
Được phát triển dựa trên Cry Engine 3, đồ họa của Evolve phải nói là không chê vào đâu được khi sử dụng bối cảnh rừng cây rậm rạp vốn là sở trường của bộ công cụ này. Môi trường, diện mạo các loài quái vật cho tới vũ khí đều được thể hiện một cách hết sức chi tiết, và có lẽ cũng vì vậy mà Turtle Rock đã quyết định bỏ qua các hệ console cũ khi phát triển Evolve vì lý do phần cứng hạn chế.

Evolve dự tính sẽ được phát hành vào mùa Thu năm nay dành cho PC, Xbox One và PS4.
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Ps4, xbox, PC, evolve
Có thể bạn quan tâm
Bình luận