Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Game PC & Console >>

Fallout 4 đã chính thức sửa lỗi hack tiền trong game

| 10/12/2015 10:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kể từ bản vá mới nhất, các game thủ Fallout 4 sẽ không thể lũng đoạn được nền kinh tế trong game theo cách cũ vì thủ thuật Hack (hay chính xác hơn là Cheat tiền) tại các khu vực trade đã bị vô hiệu hóa.

Một game thủ đã phát hiện ra cách cheat tiền trong game bằng việc bán đi mua lại số đạn trên người mình. Lỗi phát sinh khi sai số giữa giá bán và giá mua bị ngược: người mua lại được thêm tiền sau khi đã bán đi số đạn của mình. Sau khi thủ thuật này được công bố và có xác suất thành công lên tới 66%, hầu hết các game thủ Fallout 4 đều đã từng ít nhận một lần thử nó hoặc lợi dụng nó. Thực tế, điều này chẳng hay ho gì mấy nhưng với một thế giới ngổn ngang như Fallout 4, việc hết tiền là điều thường xuyên và chúng ta cần phải làm mọi thứ để chiến thắng.

Tuy nhiên, việc lợi dụng lỗi như thế này đã chính thức tan thành mây khói sau bản patch đầu tiền của Fallout 4 vừa công bố cách đây 1 vài hôm, dù không được nhắc đến trong Changelog nhưng nhiều game thủ xác định, nó đã sửa hoàn toàn việc cheat tiền.

Hãy trở lại với công việc hàng ngày đi nào, loot thật nhiều đồ có giá và đầu tư vào các perk nhằm giảm giá bán cũng như tăng giới hạn tiền cho chính mình.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận