Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo Bethesda thông báo, con cưng Fallout 4 của họ đã bán được khoảng 12 triệu bản copy và thu về khoảng 750 triệu USD ngay trong ngày đầu ra mắt. Đây chỉ là một con số ước lượng đầu tiên của Bethesda thông qua kết quả gửi về từ phía các hãng bán lẻ, kết quả chính thức có thể sẽ còn cao hơn. Bethesda cũng tiết lộ hiện Fallout 4 vẫn đang cố gắng vận chuyển thêm Fallout 4 tới các hãng bán lẻ để đáp ứng như cầu từ phía game thủ.

Mặc dù Fallout 4 bị các nhóm cracker bẻ khóa ngay từ ngày đầu tiên ra mắt nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản tựa game bom tấn này đạt được thành tích đáng nể trên. Ngoài ra, phiên bản hàng “nhái” của thiết bị Pip-Boy trong Fallout 4 cũng “cung không đủ cầu”, trở thành sản phẩm sưu tập về game bán chạy nhất trong lịch sử.

“Cảm ơn rất nhiều các fan hâm mộ đã giúp làm được những điều này. Sau 4 năm phát triển, Fallout 4 không thể hoàn thành nhiệm vụ của nó nếu không đến được tay các game thủ và giúp mỗi người có được cuộc phiêu lưu của chính mình.” – Giám đốc Todd Howard của Bethesda vui vẻ chia sẻ.

Tuy đạt được doanh thu bắt đầu khả quan như vậy nhưng việc ra mắt muộn vào dịp cuối năm cũng khiến Fallout 4 gặp những khó khăn nhất định trong lễ trao giải Game của năm – Game of the Year Award vào tháng 12 tới đây. Hiện dẫn đầu Game of the Year Award đang là The Witcher 3 và MGS V. Bloodborne, Fallout 4 và Super Mario Maker  vẫn đang theo sát phía sau 2 tựa game trên.

 

Theo Tạp Chí Thế Giới Game

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận