Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày hôm nay, một đoạn trailer mới dành cho phiên bản mới nhất của dòng game Pokemon - Pokemon Sun and Moon đã được giới thiệu tại Nhật Bản và sẽ không có gì đáng nói về khoảng 50 giây đồng hồ hình ảnh có trong đó nếu như không vì một chi tiết đặc biệt: Ở giây thứ 12 khi nhân vật chính chạy ra khỏi nhà, người xem có thể thoáng thấy sự hiện diện của một sinh vật không hề giống với bất kì loài Pokemon nào được giới thiệu từ trước đến nay. Phải chăng đây là một Pokemon mới mà Nintendo và The Pokemon Company muốn hé lộ tới cộng đồng game thủ?

Trước tiên mời các bạn hãy cùng theo dõi trailer ở phía dưới:

Pokemon Sun and Moon Trailer 3.

Nếu cảm thấy khó để tạm dừng clip đúng thời điểm, các bạn có thể xem kĩ hơn ở tấm hình chụp phía dưới.

 

Có nhiều ý kiến đang được đưa ra về chi tiết có trong trailer mới củaPokemon Sun and Moon này. Một số cho rằng đây chỉ là một chú chó thông thường chứ không phải Pokemon. Số khác lại cho rằng tựa game mới sẽ cho phép chúng ta thay đổi diện mạo Pokemon bằng các item hóa trang giống như với Pikachu, và Pokemon trong hình có thể là loài Eevee.

 

Hiện tại vẫn chưa có lời giải thích nào thật hợp lý về con vật kì lạ trong trailer mới của Pokemon Sun and Moon, nhưng chắc hẳn bất kì fan hâm mộ Pokemon nào cũng nghiêng về khả năng hãng sản xuất đang muốn hé lộ về một loài Pokemon mới hơn là việc những nhà thiết kế đã có chút nhầm lẫn trong khâu xây dựng hình ảnh.

Về phần Pokemon Sun and Moon, mới đây Nintendo và Pokemon Company đã hé lộ về vài tính năng có trong game như hình dạng của bộ 3Pokemon khởi điểm bao gồm: Rowlet - một con cú có khả năng bay lượn, tấn công từ trên cao; Litten - một chú mèo hệ lửa và Poppilo - hải cẩu hệ nước với đòn tấn công nhốt kẻ địch vào bong bóng. Giống như truyền thống từ trước đến nay, mỗi phiên bản Sun và Moon sẽ có cho mình mộtPokemon huyền thoại riêng nhưng hiện tại game thủ chưa rõ tên gọi của chúng là gì.

 

Pokemon Sun and Moon dự tính sẽ được phát hành vào ngày 18/11 dành cho hệ máy Nintendo 3DS.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận