Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa bóng mới bắt đầu cũng là lúc mà hai “ông lớn” EA và Konami với 2 tựa game "con cưng" FIFA và PES sẽ công bố  những thông tin đầu tiên về phiên bản mới sắp ra mắt của mình. Và mới đây, từ một hình chụp banner tại sân vận động Berlin, Đức (nơi sẽ diễn ra trận chung kết C1 giữa Barcelona và Juventus) đã xuất hiện những hình ảnh về ngày công bố PES 2016. Theo đó, mọi thông tin về PES 2016 cũng sẽ được nhà sản xuất công bố vào ngày 12/6 tới đây (tức vào thứ 6 tuần sau).

Bên cạnh đó, một trang tin game của Hà Lan có địa chỉ là: Gamer.nl cũng cho biết, trong cuộc phỏng vấn với giám đốc truyền thông khu vực Nam Âu của Konami, bà Stephanie Hattenberger cũng tiết lộ PES 2016 sẽ phát hành trên các nền tảng console cũ như PS3, Xbox 360 cùng với Xbox One, PS4 và PC.

Hình ảnh về thời điểm công bố của PES 2016 xuất hiện trên banner của sân vận động Berlin.

phiên bản trước đó, PES 2015 vẫn chưa cải thiện tối ưu về lối chơi của phiên bản PES 2014 cũ, so với đối thủ FIFA thì PES 2015 vẫn còn thua kém nhiều mặt về lối chơi cũng như tính thực tế trong game. Với việc chú trọng nhiều hơn về nền tảng game mobile trong tương lai, liệu Konami có thể làm thỏa mãn fan hâm mộ với phiên bản mới PES 2016?

Noah (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận