Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ còn vài ngày nữa là bom tấn JRPG Tales of Berseria sẽ phát hành ở thị trường Nhật Bản, và đoạn phim mở màn dành cho trò chơi mới đây vừa bị rò rỉ trên mạng internet. Vốn là một dòng game được xây dựng theo phong cách anime, trailer khiến những người xem không phải fan ruột của dòng game Tales dễ dàng nhầm lẫn với phim chuyển thể từ một bộ Shounen nào đó với nhiều cảnh quay hành động bắt mắt.

Tales of Berseria Opening Atrocius Raid.

Đóng vai trò như phiên bản thứ 16 trong dòng game Tales dài hơi đồng thời cũng có cùng bối cảnh với Tales of Zestiria, Tales of Berseria có thể nói là tựa game JRPG phong cách hoạt hình được trông đợi nhất năm 2016 bên cạnh Persona 5. Nhân vật chính của trò chơi - Velvet Crowe như trong trailer giới thiệu là một nữ tướng cướp có tạo hình rất gợi cảm trong bộ đồ rách rưới nhưng vẫn "kín những chỗ cần kín", góp phần tăng thêm sức hút cho Tales of Berseria.

 

Tales of Berseria dự tính sẽ được phát hành vào ngày 18/8 dành cho PS4, PS3 ở thị trường Nhật Bản, còn đối với thị trường phương Tây sẽ là đầu năm 2017 dành cho PS4 và PC.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận