Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ai có thể nghĩ 1 hình tượng đầy nam tính như vậy lại thiếu thứ quan trọng nhất của 1 người đàn ông?

The Witcher 3: Wild Hunt vừa phát hành hôm 19/5/2015 đã gây nên một cơn sóng phủ kín khắp các trang báo, diễn đàn game và thậm chí là mạng xã hội. Tất nhiên khi trải nghiệm game, Geralt - nhân vật chính sẽ được game thủ để ý đến nhiều nhất. Rõ ràng Geralt là một Witcher có ngoại hình cực ngầu với tóc dài lãng tử điểm xuyết vài vết sẹo, rõ ràng anh là một lính đánh thuê chuyên săn quái vật, là người tình của Triss (cùng nhiều nhân vật nữ khác trải dài cả 3 phần của series). Thế nhưng, điều quan trọng nhất để chứng tỏ sự chuẩn men là "cái ấy" thì Geralt của xứ Rivia lại không có. 

"Geralt giống như búp bê Ken vậy" - Một game thủ đã phải thốt lên trên Reddit

Câu chuyện xảy ra khi các game thủ tìm được một bản mod free camera (không giới hạn góc nhìn tương tự như chế độ Theatre trong Halo) để khám phá mọi ngõ ngách trong game một cách thoải mái. Khi áp dụng mod này để xem những "cảnh nóng" của Geralt, fan The Witcher 3 bỗng "hết hồn" vì "của quý" Geralt dưỡng như đã bị nhà phát triển quên thiết kế. Một số game thủ còn chế nhạo Geralt và cho rằng nam nhân vật chính của The Witcher 3 giống y hệt như...búp bê Ken - bạn đời của búp bê Barbie, chỉ ngắm và chơi chứ không "dùng" được. Tuy nhiên, game thủ chơi The Witcher 3 chơi trên console sẽ không áp dụng bản mod free cam này được. 

Đây là một sự thất vọng "không hề nhẹ" dành cho fan của The Witcher trên toàn thế giới

Một ý kiến khác lại cho rằng việc "cố tình" thiết kế chỗ ấy của Geralt là do nhà phát triển không muốn hiển thị các cảnh nóng một cách quá rõ ràng cho nên việc tạo ra bộ phận nhạy cảm cho nam chính là không cần thiết. Về phía các nhân vật nữ thì các đường cong sẽ được thể hiện đầy đủ và sẽ là điểm "gỡ gạc" lại. Một số fan "tâm huyết" vẫn quyết tâm làm 1 bản mod "đầy đủ hàng họ" cho Geralt dành cho PC vào cuối tuần này. 

Majin (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận